WINHOUSE | NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH BỘ MÔN BÓNG ĐÁ | 2030 OLYMPIC LẦN 06

Winhouse 1

WINHOUSE – DOANH NGHIỆP CHÁY HẾT MÌNH VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG

THỂ THAO VÀ CỘNG ĐỒNG

Công ty CP Đầu tư & Kinh doanh BĐS Winhouse, tiền thân là Thắng Lợi Land – một công ty được tách ra từ Khối Kinh Doanh & Tiếp Thị của Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group).

Với 04 năm hình thành và phát triển, Winhouse đã đạt được một số những thành tựu quan trọng trong hệ sinh thái các công ty thành viên của Thắng Lợi Group. Theo số liệu báo cáo năm 2019, Winhouse đạt mức mức doanh số 700 tỷ, tăng trưởng hàng năm 50% doanh số và lợi nhuận toàn hệ thống.

Nằm trong chiến lược phát triển trung và dài hạn, Winhouse đặt mục tiêu IPO doanh nghiệp trong năm 2025, trở thành top 20 doanh nghiệp phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 15 năm, năm 2028 sẽ mở rộng sang thị trường BĐS tại Mỹ.

Winhouse 1
Theo số liệu báo cáo năm, Winhouse đạt mức mức doanh số 700 tỷ năm 2019

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Winhouse tập trung phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thông qua những buổi đào tạo được tổ chức thường xuyên; xây dựng môi trường làm việc với các chính sách phúc lợi tốt cho toàn bộ nhân sự công ty. Ngoài ra, Winhouse chú trọng vào những hoạt động xã hội, chăm lo cho cộng đồng.

Winhouse 2
Những buổi đào tạo diễn ra thường xuyên nâng cao chuyên môn và kiến thức cho CBNV
Winhouse 3
Winhouse hướng về miền Trung

Với đội ngũ nhân sự trẻ và khát khao chinh phục cháy bỏng, Winhouse trở thành nhà tài trợ chính của bộ môn Bóng đá, trong khuôn khổ Đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030 lần 06.

Winhouse 4
Ông Trương Trần Thế Vinh – Tổng giám đốc Winhouse (bên phải) chụp hình lưu niệm cùng Ông Nguyễn Duy Mạnh – Trưởng bộ môn bóng đá Olympic 2030 lần 06

Winhouse sẽ cùng với doanh nhân cháy hết mình cho những hoạt động thể thao và tinh thần nhiệt huyết hướng tới cộng đồng!

Tiên Tiên