VIỆT DÃ OLYMPIC 2030 NÂNG TẦM BÁN CHUYÊN NGHIỆP  CỰ LY 21KM

Chạy việt dã 1

VIỆT DÃ OLYMPIC 2030 NÂNG TẦM BÁN CHUYÊN NGHIỆP  CỰ LY 21KM

Chạy việt dã 1

Chạy việt dã (tiếng Anh: Fell running, Mountain running)  nghĩa là “vượt qua”,  trong hoang dã nghĩa là những môi trường ngoài tự nhiên như “núi”, “rừng” hay “suối”) là môn đi bộ, chạy bộ và chạy vượt chướng ngại vật tự nhiên được tiến hành luyện tập và thi đấu trong môi trường thiên nhiên (ngoài thành phố, đồi, rừng,..). Đây được coi là biện pháp rất hiệu quả nhằm nâng cao sức khoẻ của người tập, làm tăng sức bền bỉ, dẻo dai và nhanh nhẹn hơn và là môn thể thao rèn luyện thân thể.

Bộ môn việt dã với cự li thi đấu từ 5-15km này không có trong nội dung thi đấu của điền kinh mà hầu như được tổ chức độc lập bởi tính quy mô, chính vì vậy mà tại các thành phố lớn phong trào cùng nhau xuống đường tham gia Việt Dã ngày càng lan rộng.

Chạy việt dã là biện pháp rất hiệu quả để nâng cao sức khỏe cộng đồng, tăng sức bền, dẻo dai, nhất là với những người thường xuyên ngồi làm việc văn phòng, ít vận động. Chạy việt dã đã dần trở thành bộ môn sử dụng để tuyên truyền nâng cao ý thức hoặc truyền tải một thông điệp trong những dịp đặc biệt: Ngày chạy bảo vệ môi trường, Ngày chạy gây quỹ học bổng, Ngày sức khỏe toàn dân, …

TẠI  OLYMPIC 2030

Giải việt dã Doanh nhân, tiền thân là Giải điền kinh trong khuôn khổ Chương trình Đại hội thể thao Doanh nhân – Olympic 2030 do CLB Doanh Nhân 2030 tổ chức thường niên. Được ghi nhận là giải thi đấu phong trào chính thức được công nhận bởi UBND Tp.HCM, quy tụ được hàng chục ngàn VĐV tham gia và được sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân khắp Việt Nam.

VIỆT DÃ OLYMPIC 2030 LẦN 6 – GIẢI LƯỚI CÔNG TRÌNH dành cho đối tượng Nam – Nữ với các cự ly từ 5km, 10km. Đặc biệt năm nay, cự ly 21km lần đầu tiên được tổ chức dành cho các đối tượng trong cộng động Runner Việt Nam và những người yêu thích thể thao chuyên nghiệp, nhằm nêu cao phong trào luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và gắn kết tình bằng hữu cộng đồng Doanh Nhân cả nước, lan tỏa thông điệp “Togother, go Further” – cùng nhau chúng ta đi xa hơn.

Giải Việt Dã kỳ này dự kiến quy tụ gần 3,000 vận động viên tham gia đến từ cộng đồng  doanh nhân trong và ngoài CLB DN 2030, các hội đoàn trên cả nước, đặc biệt sự tham gia của cộng đồng Runner Việt – người người yêu thích chạy bộ sẽ được tổ chức tại khu đô thị Sala Quận 2 , TP.HCM ngày 06/12/2020 sắp tới.

Giải Việt Dã năm nay được sự đồng hành tài trợ của công ty TNHH Lưới Công Trình,  Là đơn vị Sản xuất – Gia công – Xuất khẩu các sản phẩm Lưới xây dựng, Lưới thể thao, Lưới nông nghiệp. Lưới Công Trình đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất Lưới tại Việt Nam.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

–  Sản xuất Lưới:

 • Lưới Xây Dựng
 • Lưới Thể Thao
 • Lưới Nông nghiệp
 • Lưới Thủy Sản

–  Thi công sân thể thao:

 • Sân tennis; bóng đá; bóng rổ; cầu lông

– Cung cấp dịch vụ, thi công Golf:

 • Thi công sân tập Golf
 • Thi công mô hình Golf mini.
 • Lắp đặt phòng Golf 3D
 • Sản xuất khung lưới tập Golf
 • Cung cấp thiết bị, vật tư cho sân tập Golf

Với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Lưới Công Trình đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín” năm 2016 do Trung tâm tư vấn – dịch vụ chống hàng giả trao tặng.

Chi tiết liên hệ:

Trưởng bộ môn Việt Dã: Hà Lê Thùy Quyên – 0917 358 808;

Thư ký: Lưu Tuấn Khánh – 0938 736 779

Anh chị có thể đăng ký tham gia bộ môn Việt Dã tại link sau:

_________

Ban tổ chức Olympic 2030
Anh Dương Quốc Đạt, Phó chủ tịch CLB 2030 – Trưởng BTC (điện thoại: 093 267 0673)
Anh Giàng A Tú, Thư ký CLB 2030 (điện thoại: 0913 853 139),
Email: 2030@2030club.vn,
Fanpage: CLB Doanh Nhan 2030 | Saigon Times Club.
OLYMPIC 2030
Together, Go further

____________________________________________________________

Đại hội thể thao Doanh Nhân 2030  lần 6 nhận được sự đồng hành bởi:

 • Nhà tài trợ Kim Cương:  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT D’furni – thương hiệu gồm: MANAGER – Nội thất dành cho sếp, O’FURNI – Nội thất văn phòng dành cho các dự án quy mô, HOME’FURNI – Siêu thị nội thất gia đình online. Với thông điệp nhà sáng lập: luôn kiên định thực hiện 1 sứ mệnh “Rút ngắn khoảng cách không gian, thời gian… đem giải pháp nội thất toàn cầu đến từng công trình, kiến trúc.”
 • Nhà tài trợ Bạch Kim: Công ty Minh Quang Mekong  được sáng lập bởi Ông Đặng Thế Hiền, chuyên  phân phối trong ngành Beer & Nước giải khát tại thị trường khu vực Miền Tây Nam Bộ (Đồng bằng Sông Cửu Long).
 • Nhà tài trợ Vàng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ SỨC KHỎE THỂ THAO DOCTOR SPORT