TALK SHOW: SỨC MẠNH THƯƠNG HIỆU NHA TRANG VÙNG TRŨNG CỦA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2018

Kính gửi quý anh chị,
Viện Doanh Chủ vui mừng thông báo sự kiện 2 trong 1 diễn ra vào T7 09.12.2017 và Doanh Chủ rất mong sẽ gặp tất cả quý anh chị trong chương trình này.
Thông tin chi tiết chương trình: https://goo.gl/2sj82L
Anh chị có lẽ vẫn đang cân nhắc khi đăng ký tham dự chương trình bởi anh chi nghĩ sẽ mất thời gian hay còn đang nghi ngờ về sự hữu ích mà chương trình mang lại.
Có một điều anh chị cần biết: Sự kiện có GIÁ TRỊ MỖI PHÚT ANH CHỊ LẮNG NGHE và sẽ không lãng phí 3 giờ ngắn ngủi quý báu mà anh chị hiện diện
Rất nhiều điều hữu ích anh chị sẽ nhận được nhưng Doanh Chủ chỉ nói 2 điều cốt lỗi sẽ thay đổi suy nghĩ của anh chị:

1. THƯƠNG HIỆU đối với doanh nghiệp hoặc shop bán hàng có Ý NGHĨA RẤT LỚN. Đó là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp VƯỢT TRÊN ĐỐI THỦ. Tuy nhiên, để xây dựng được một thương hiệu MẠNH không phải là một điều dễ dàng, đặc biệt là các DOANH NGHIỆP NHỎ.

Chính vì vậy Tư vấn & Huấn luyện viên của chúng tôi – PHILIP FONG – sẽ chia sẻ với bạn tầm quan trọng của thương hiệu và những hiệu quả mang lại từ việc xây dựng nó, giúp bạn có thể áp dụng trong kinh doanh – Một ý tưởng duy nhất có thể thay đổi cách bạn điều hành doanh nghiệp và chiếm lĩnh thị trường. Nhiều khách hàng đã được hưởng lợi từ những kiến thức và kinh nghiệm của ông.

 

2. Cơ hội VÀNG đầu tư bất động sản tại 1 trong những khu vực đẹp bậc nhất Việt Nam, đem lại khoảng LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 50% SAU 5 NĂM.

Vì sao ngày càng nhiều giới doanh nhân và các nhà đầu tư đều đầu tư tiền vào dự án Bất động sản nghỉ dưỡng, xu hướng mới thể hiện một nhà đầu tư thông minh – và Làm thế nào quý anh chị cũng có thể làm được như họ?

Tất nhiên Lựa chọn một cơ hội đầu tư bất động sản, yếu tố không thể bỏ qua chính là thương hiệu của dự án Bất động sản. Hiểu được điều đó Vogue Resort Nha Trang đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín, vững mạnh để khách hàng có thể an tâm trao trọn niềm tin: Thương hiệu tầm cỡ quốc tế Accor & New City Group.

Thông tin chi tiết về dự án: https://goo.gl/GfmZSf

TẤT CẢ ĐANG CHỜ ĐÓN QUÝ ANH CHỊ

Vậy thì điều gì còn đang ngăn cản quý anh chị tìm hiểu thông tin sự kiện này? Điều gì khiến anh chị không thể tham dự và tìm ra bí quyết VƯỢT LÊN ĐỐI THỦ và đem đến cho mình một cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời bất tận. Hãy dừng lại mọi thứ và QUYẾT ĐỊNH NGAY.

Hãy nói “ĐỒNG Ý” bây giờ và giữ chỗ bằng cách đăng ký ngay vào đường link sau để tham dự:

Thời gian: 17:00 Thứ Bảy 09.12.2017

Địa điểm: Metropole, 216 Lý Chính Thắng, Quận 3

KHOẢN ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Phí thông thường: 500.000đ

Ưu đãi nhân dịp Viện Đào tạo Doanh Chủ tròn 11 tuổi chỉ còn

100.000đ

(Bao gồm tiệc teabreak, phiên dịch)

Áp dụng đăng ký đến hết ngày 06/12/2017

Cơ hội bốc thăm may mắn trúng: 10 vé du lịch Hàn Quốc & 01 voucher nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (2 ngày 1 đêm)

Hãy nhanh chóng liên hệ với Doanh Chủ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về chương trình: 0934 102 579 (Ms Phước Anh) – anhhtp@doanhchu.com

Trân trọng.

Viện đào tạo Doanh Chủ