TALENTNET- MERCER KHỞI ĐỘNG KHẢO SÁT LƯƠNG 2017

Bắt đầu từ tháng 4/ 2017, Talentnet sẽ tiếp tục cùng đối tác chiến lược Mercer – công ty hàng đầu thế giới về tư vấn nhân sự, tiến hành khảo sát lương cho tất cả doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam. Hiện đây được xem là khảo sát tiên phong, lâu đời, chính xác cũng như chuẩn mực nhất về toàn cảnh tình hình lương-lưởng-phúc lợi của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tính đến năm 2016, Khảo sát lương-thưởng Mercer đã thu hút 557 tổ chức doanh nghiệp tham gia, cung cấp dữ liệu thông tin lương thưởng của 244.526 nhân viên cho tổng số 2.525 vị trí công việc. Với hệ thống phân tích chuẩn mực quốc tế, chuyên sâu và khoa học, khảo sát lương Talentnet – Mercer luôn cung cấp những thông tin đáng tin cậy nhất về mức lương ở từng vị trí công việc, biến động nhân sự của từng ngành nghề, chế độ lương thưởng theo các cấp bậc và quy mô doanh nghiệp…Trong suốt nhiều năm qua, báo cáo khảo sát lương Talentnet – Mercer được xem là công cụ hỗ trợ hữu ích nhất cho các công ty trong việc sử dụng ngân sách lương thưởng sao cho hiệu quả nhất,  cũng như hoạch định chiến lược  lương thưởng của mình cho phù hợp với chiến lược kinh doanh.

Doanh nghiệp tham gia khảo sát được tư vấn đánh giá cấp bậc cho các vị trí và so sánh lương thưởng của mình với thị trường theo phương pháp của Mercer. Báo cáo khảo sát lương này sẽ giúp các doanh nghiệp hoạch định tốt nhất chính sách lương thưởng, nhằm đảm bảo công bằng trong nội bộ trong việc sắp xếp cấp bậc công việc và nâng cao tính cạnh tranh với thị trường.

Hội thảo hướng dẫn tham gia khảo sát lương:

Hồ Chí Minh: ngày 29 tháng 3 năm 2017

Địa điểm: Khách sạn New World Saigon, số 76 Lê Lai, quận 1

Hà Nội: ngày 30 tháng 3 năm 2017

Địa điểm: Pan Pacific Hanoi, số 1 Thanh Niên, quận Ba Đình

Để tham gia Hội thảo và tìm hiểu các thông tin về Khảo sát lương Talentnet- Mercer, vui lòng liên hệ:

Điện thoại: (08) 6291 4188 – 402 (Ms. Oanh)

Email: tran.t.kim.oanh@talentnet.vn

Hoặc truy cập tại đây.