Sự kiện Taste of Australia tại Việt Nam 2016

Quý vị có đang tìm kiếm các sản phẩm thực phẩm và đồ uống mới, an toàn và bổ dưỡng xuất xứ từ Australia?

Hãy tham gia Taste of Australia 2016, chương trình quảng bá của Chính phủ Australia cho ẩm thực, thực phẩm và đồ uống Australia vào thứ Sáu, 22/4/2016 tại Khách sạn Le Meridien Saigon. Chương trình gồm các hoạt động sau:

08.00 – 12.00: Chương Trình Kết Nối Doanh Nghiệp

Nhà nhập khẩu, phân phối, bán lẻ và các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống có thể đặt hẹn để gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp Australia. Vui lòng tham khảo thông tin về Doanh nghiệp Australia và đăng ký đặt hẹn.

14.00 – 18.00: Chương Trình Giới Thiệu Sản Phẩm

Quý vị có thể tham dự chương trình giới thiệu sản phẩm để thử các sản phẩm thực phẩm và đồ uống đa dạng của Australia. Để tham dự, vui lòng điền mẫu đăng ký.

14.00 – 17.00: Chương Trình Hội Thảo Chuyên Đề

Quý vị có thể tham dự các hội thảo chuyên đề để nâng cao kỹ năng và kiến thức về thực phẩm và đồ uống Australia. Vui lòng tham khảo các chủ đề và điền mẫu đăng ký để tham dự.

Vui lòng chuyển thư mời này tới các đồng nghiệp hoặc đối tác của Quý vị, nếu Quý vị thấy chương trình này hữu ích cho họ.

Nếu Quý vị là thực khách ưa chuộng ẩm thực Australia, hãy truy cập Taste of Australia Public Events and Promotions để theo dõi các chương trình khuyến mãi tại các cửa hàng, siêu thị và nhà hàng trên toàn quốc. Đừng quên ‘Like’ fan page Taste of Australia để được cập nhật thông tin về Taste of Australia!

Quý vị vui lòng liên hệ cô Nguyễn Hạnh Phúc, số điện thoại +84 8 3827 0625 hoặc email vietnam@austrade.gov.au để biết thêm thông tin.

Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp Quý vị tại Taste of Australia 2016.

Trân trọng

Katharine Heather

Tham tán Thương mại – Việt Nam

Cơ quan Thương mại Chính phủ Australia (Austrade)