SHE CHOCOLATE: TỪ TRÁI TIM YÊU THƯƠNG & KHÁT KHAO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VIỆT

SHE chocolate 1

SHE CHOCOLATE:

TỪ TRÁI TIM YÊU THƯƠNG & KHÁT KHAO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI VIỆT

 

Trở thành nhà tài trợ chính bộ môn Bowling của Đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030 lần 06, SHE chocolate đang cùng doanh nhân viết tiếp khát khao về sức khỏe cho hàng triệu trái tim Việt. 

Hành trình SHE Chocolate: Từ trái tim yêu thương của Người sáng lập

SHE chocolate 1

Chân dung Nhà Sáng Lập: Chị Trương Thị Thanh Thủy

Như bao phụ nữ Việt Nam khác, chị Trương Thị Thanh Thuỷ luôn tin rằng việc lo lắng cho sức khoẻ của gia đình, nuôi dạy con và quan tâm cảm xúc thành viên trong nhà là thiên chức cao quý, thiêng liêng của phụ nữ. Vốn biết chocolate là loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ, dù chưa từng được biết nhiều về kiến thức socola, chị Trương Thị Thanh Thủy đã tự mày mò, nghiên cứu các kiến thức về chocolate, quy trình sản xuất và công nghệ. Chị liên tục ngược xuôi Nam Bắc, từ nước này đến nước khác mong tìm ra bí quyết tạo nên những thanh chocolate có chất lượng tốt nhất. Cuối cùng, sau 2 năm đầy khó khăn chị đã tìm ra được một công thức riêng cho chính mình. Những thanh chocolate dinh dưỡng, ít đường và đặc biệt được làm từ những quả cacao không phân bón và không thuốc bảo vệ thực vật hóa học ra đời. SHE chocolate đã ra đời với đặc trưng là “Sức khoẻ”, “Giáo dục”, “Cảm xúc” cùng sứ mệnh “Nâng tầm cuộc sống, phát triển cộng đồng”

SHE chocolate 2

Sản phẩm Coco Choco

Thời điểm hiện tại, những sản phẩm của SHE luôn được họ đánh giá cao về chất lượng. SHE liên tục cho ra đời các sản phẩm chất lượng, sáng tạo và luôn động lại cảm xúc cho người thưởng thức. Nổi bật trong những sản phẩm của SHE là bánh trung thu socola, socola Tình yêu Vĩnh cữu, socola Cảm ơn, socola sữa dừa Coco Choco, trái cây nhúng socola, …

SHE chocolate 3

Socola Cảm ơn

SHE chocolate 4

Bánh trung thu SHE chocolate

Những sản phẩm này đang từng ngày thân thuộc hơn với người Việt, trở thành một thức ăn vừa ngon, vừa hỗ trợ sức đề kháng cho cơ thể. Thương hiệu SHE đến nay cũng đã phổ biến rộng rãi với tuyên ngôn đầy tự hào Việt Nam có những sản phẩm chocolate mang hương vị đẳng cấp thế giới và rất tốt cho sức khỏe”.

Vào năm 2018, chị Thuỷ đã được UB Hội LHTN Việt Nam – Tỉnh Bình Dương trao tặng danh hiệu “Doanh nhân trẻ Sáng Tạo”.

SHE Chocolate đồng hành bộ môn Bowling Olympic 2030: Tinh thần thể thao và khát vọng cháy bỏng.

Mang trên mình trái tim yêu thương dịu dàng nhưng mạnh mẽ và khát khao bỏng cháy, SHE chocolate đồng hành cùng Olympic 2030 lần 06, trở thành nhà tài trợ chính bộ môn Bowling. Đồng hành cùng đại hội thể thao doanh nhân, giơ cao ngọn lửa thể thao, cùng nhau viết tiếp câu chuyện sức khỏe cho hàng triệu người Việt.

Mời các bạn ghé “Nhà” SHE:

  • Webiste: https://shechocolate.com.vn/vi/lien-he/
  • Địa chỉ: 69 Khu Dân Cư Nam Thịnh, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Hotline: 0903 117271 (Ms Thủy)
  • Tel: +84 650 3794 751
  • Email: info@shechocolate.com.vn