PINACO – LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

PINACO – LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

PINACO không chỉ là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin – Ắc quy tại Việt Nam, mà còn là đơn vị luôn đồng hành tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Từ việc hỗ trợ cho bà con ngư dân, trao học bổng cho học sinh hiếu học, chia sẻ khó khăn đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa trung thu, … đến việc xây dựng những ngôi nhà tĩnh nghĩa, công trình cơ sở hạ tầng cho những vùng có hoàn cảnh khó khăn. Điều này chứng tỏ cam kết vững mạnh của PINACO không chỉ đến từ việc kinh doanh mà còn từ tâm huyết và trách nhiệm xã hội.

Tất cả những nỗ lực và cam kết của PINACO đã tạo nên một thương hiệu mạnh mẽ, bền vững.
PINACO là đơn vị duy nhất cho ngành pin ắc quy được công nhận “Thương Hiệu Quốc Gia” không chỉ là minh chứng cho chất lượng sản phẩm mà còn là sự công nhận đối với những đóng góp tích cực và ý nghĩa xã hội mà PINACO mang lại.

Với sứ mệnh cung cấp giải pháp năng lượng đến với khách hàng mà còn đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường, PINACO thực sự là người đồng hành đáng tin cậy trong hành trình xây dựng một xã hội và môi trường xanh – bền vững.

Together, Go Further – Cùng nhau đi xa hơn

———————————–
ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN LẦN 08 NĂM 2023 – TOGETHER, GO FURTHER
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TOÀN ĐẠI HỘI – CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM (PINACO)

►Liên hệ:
– Anh Lê Chí Tâm, Trưởng Ban Tổ Chức, SĐT 0983 033 267
– Anh Giàng Anh Tú, Tổng thư kí chương trình, SĐT ‭0913 853 139‬‬‬‬‬
🌐 Cổng thông tin chính thức của đại hội https://olympic.2030club.vn/

#OLYMPIC2030
#TogetherGoFurther
#PINACO
#Pincono
#AcquyDongNai