PINACO – HÀNH TRÌNH 47 NĂM LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC

PINACO – HÀNH TRÌNH 47 NĂM LAN TOẢ NĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC
 
Công ty Cổ Phần Pin Ắc Quy Miền Nam (PINACO) được thành lập từ năm 1976, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm Pin – Ắc quy. Nhãn hiệu Ắc Quy Đồng Nai và Pin Con Ó đã trở thành thương hiệu quen thuộc và uy tín với người tiêu dùng. PINACO tự hào là một trong số ít các doanh nghiệp đạt 27 năm liên tiếp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao được Người tiêu dùng bình chọn từ năm 1997 đến nay.
 
PINACO là Thương hiệu Quốc gia duy nhất trong ngành pin ắc quy tại Việt Nam.
Biểu trưng Thương hiệu Quốc gia – Vietnam Value – được trao cho các thương hiệu sản phẩm đáp ứng bộ tiêu chí đánh giá của chương trình nhằm mục đích khuyến khích các doanh nghiệp tiếp tục chia sẻ và theo đuổi các giá trị Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực tiên phong. Đây cũng chính là giá trị gắn liền với phương châm hoạt động của PINACO trong suốt hành trình hơn 40 năm qua.
 
Với sứ mệnh cung cấp giải pháp năng lượng an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy cho khách hàng. Trong suốt hành trình lan toả năng lượng tích cực của mình, PINACO luôn biết ơn những nguồn năng lượng nội tại cùng với đó là sự song hành bền bỉ của Quý khách hàng trong suốt hơn 4 thập kỷ qua.
Đến với Đại hội Thể thao Doanh nhân 2030 (Olympic 2030) lần này, PINACO vinh dự được đồng hành, kết nối và cùng Olympic 2030 đi xa hơn để sánh vai chạm vào vinh quang. Cùng với một mục tiêu “ tạo nên sân chơi rèn luyện thể thao, giúp nâng cao sức khoẻ trong giới doanh nhân, tăng tính đoàn kết và tinh thần giao lưu kết nối học hỏi, xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh”
 
Together, Go Further – Cùng nhau đi xa hơn
———————————–
ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN LẦN 08 NĂM 2023 – TOGETHER, GO FURTHER
ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG TOÀN ĐẠI HỘI – CÔNG TY CỔ PHẦN PIN ẮC QUY MIỀN NAM (PINACO)
 
►Liên hệ:
– Anh Lê Chí Tâm, Trưởng Ban Tổ Chức, SĐT 0983 033 267
– Anh Giàng Anh Tú, Tổng thư kí chương trình, SĐT ‭0913 853 139‬‬‬
🌐 Cổng thông tin chính thức của đại hội https://olympic.2030club.vn/
 
#OLYMPIC2030
#TogetherGoFurther
#PINACO
#Pincono
#AcquyDongNai