Phát động chương trình ‘Nối vòng tay lớn – Đồng hành chống dịch’

phat-dong-chuong-trinh-noi-vong-tay-lon-dong-hanh-chong-dich-3928

Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phát động chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn 2021” với chủ đề “Đồng hành chống dịch”.

Thông tin này được đưa ra tại sự kiện trao tặng các phần quà lương thực, thực phẩm đến cho người dân tại quận Gò Vấp và phường Thạnh Lộc, quận 12 (các khu vực tại TPHCM đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Chính phủ) diễn ra ngày 2-6.

Tại sự kiện, Hội Lương thực Thực phẩm TPHCM (FFA) phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (trực thuộc Sở Công Thương TPHCM), Hội Doanh nghiệp cơ khí – điện TPHCM  và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (trực thuộc UBND TPHCM) đã cùng chung tay kêu gọi doanh nghiệp ủng hộ cho bà con ở các khu vực gặp khó khăn do dịch bệnh bùng phát.

phat-dong-chuong-trinh-noi-vong-tay-lon-dong-hanh-chong-dich-3928
Chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” với chủ đề “Chiến thắng Covid-19” do Kinh tế Sài Gòn tổ chức, đã đến và trao vật phẩm phòng chống dịch Covid-19 cho lực lượng bộ đội biên phòng tại các tỉnh Tây Nguyên vào tháng 9-2020. Ảnh: Như Phú

Ở góc độ là một cơ quan truyền thông báo chí có vai trò thông tin và kết nối, Tổng biên tập tạp chí Kinh tế Sài Gòn Trần Minh Hùng chia sẻ: “Sự giúp sức, dù ít hay nhiều trong giai đoạn này đều sẽ là lời cổ vũ, động viên quý báu đối với các lực lượng đang nỗ lực nơi tuyến đầu chống dịch và những người dân đang gặp khó khăn vì dịch bệnh” .

Chính vì lý do nêu trên, ông Trần Minh Hùng cho biết chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn”, một chương trình gây tiếng vang bởi giá trị nhân văn của nó, sẽ được Kinh tế Sài Gòn tiếp tục thực hiện vào năm nay, với chủ đề “Đồng hành chống dịch” và chính thức được phát động vào ngày 2-6-2021.

Chương trình sẽ nhận hiện kim, vật phẩm từ các tổ chức, cá nhân đóng góp cho chương trình và sau đó sẽ trao tặng lại cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân gặp khó khăn trong các vùng dịch tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN
STK: 1007 1485 1003318

Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM

Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times-NVTL-Donghanhchongdich

Thông tin liên hệ: 0947 76 87 26 | Chị Mỹ Tiên | Phó chủ nhiệm Saigon Times Club

Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617).

(Nguồn: https://www.thesaigontimes.vn/316996/kinh-te-sai-gon-phat-dong-chuong-trinh-noi-vong-tay-lon–dong-hanh-chong-dich.html)