OLYMPIC 2030 – ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN 2030 LẦN 8 NĂM 2023

OLYMPIC 2030 – ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN 2030 LẦN 8 NĂM 2023
Chính thức khởi động Olympic lần thứ 8 CLB Doanh Nhân 2030
Sức khỏe là tài sản quý giá của mỗi con người, là một doanh nhân bạn là tài sản của doanh nghiệp, bởi lẽ “Sức khỏe của bạn không chỉ ảnh hưởng đến gia đình mà nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều người khác đó là bạn bè, đối tác, nhân viên của công ty và người thân”.
Qua 7 kỳ tổ chức thành công, Đại hội thể thao doanh nhân – Olympic 2030 đã trở thành một sự kiện hàng năm được mong đợi bởi nhiều thành viên trong cộng đồng doanh nhân 2030 & bạn hữu tại Hồ Chí Minh và cả nước.
Olympic lần thứ 8 năm nay trở lại với 11 bộ môn thi đấu cùng nhiều thể thức độc đáo, vui nhộn, xây dựng tinh thần đồng đội, thể hiện màu cờ sắc áo của các tập thể cá nhân khi tham gia. Qua đó, rèn luyện ý thức kiên trì tập luyện thể thao, xây dựng tính đoàn kết giữa các doanh nhân, khơi dậy tinh thần lạc quan, tạo động lực để vượt qua những biến cố trong công việc hướng đến cuộc sống chất lượng hơn.
Hãy sẵn sàng tham gia OLYMPIC 2030 Lần 08 năm 2023 cùng chúng tôi, cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, xây dựng các mối quan hệ kinh doanh. Đồng thời, các doanh nhân còn có cơ hội thể hiện tài năng thể thao và chinh phục những giới hạn của chính mình mới với tinh thần “Together Go Further – Cùng nhau chúng ta đi xa hơn”.
Hãy cùng chờ đón, thông tin chi tiết sẽ được công bố tại Website và Fanpage của CLBDN 2030.