NHỊP CẦU ĐẦU TƯ TECH SUMMIT 2019: QUYỀN NĂNG CỦA ABCD

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên phát triển và ứng dụng công nghệ mạnh mẽ, dẫn dắt hành vi và thay đổi phong cách sống hằng ngày của con người. Việt Nam cũng đang chuyển mình đáng kể trong mọi hoạt động kinh tế, xã hội mà trong đó, yếu tố công nghệ đóng vai trò then chốt. Tác động của công nghệ đã dẫn đến sự thay đổi của nhiều mô hình kinh doanh truyền thống, hình thành những mô hình, ý tưởng kinh doanh mới, cũng như các nền tảng kinh tế.

Nhịp Cầu Đầu Tư Tech Summit 2019 là hội nghị thường niên thảo luận về các vấn đề ứng dụng công nghệ trong kinh doanh do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Hội nghị năm nay có mục tiêu đem đến cho doanh nghiệp cái nhìn khách quan nhất về các xu hướng công nghệ đang tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế Việt Nam và thế giới, góp phần giúp doanh nghiệp định hướng ứng dụng công nghệ và đưa ra những quyết định chính xác hơn trong kinh doanh.

Tech Summit 2019 hứa hẹn mang tới cho quý đại biểu tham gia những thông tin đắt giá, lần đầu tiên được chia sẻ tại sự kiện của Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư:

• Ứng dụng của ABCD (A.I – Blockchain – Cloud – Data) trong chuyển đổi mô hình kinh doanh và tăng trưởng
• Chia sẻ các câu chuyện thành công của start-up Việt Nam & quốc tế và con đường đi đến “kỳ lân”
• Kết nối, giao lưu các ý tưởng công nghệ, chia sẻ kinh nghiệm điều hành và gọi vốn trong cộng đồng doanh nghiệp start-up Việt Nam.

Hội nghị với sự dẫn dắt của các chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực (như YellowBlocks, Smartly Pte, Logivan, Go-Viet, ESP Capital Partner, PowerSteam, Tugo,…) hứa hẹn sẽ đem đến những chia sẻ thú vị, đồng thời là những bài học ứng dụng thay đổi mô hình kinh doanh truyền thống. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham gia của hơn 300 khách mời là các nhà đầu tư, chuyên gia công nghệ và các nhà sáng lập start-up đình đám trong cộng đồng.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo chương trình dự kiến:
• Sự kiện: Hội nghị Công nghệ Tech Summit 2019: Quyền năng ABCD
• Thời gian: 08h00 – 12h00, Thứ 5 ngày 29.08.2019
• Địa điểm: Trung tâm White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
• Phí tham dự: 950.000 VNĐ/đại biểu (Chưa bao gồm VAT)
• Ưu đãi đặc biệt: Đăng ký nhóm 5 người trở lên được giảm 50% còn 475.000 VNĐ/đại biểu
• Xem chi tiết tại: https://techsummit.nhipcaudautu.vn/