NHATVIET LOGISTICS: TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TIÊN PHONG

NhatViet Logistics 1

NHATVIET LOGISTICS: TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TIÊN PHONG

Là đơn vị tài trợ chính giải Golf Đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030, NhatViet Logistics thắp cao ngọn lửa của tinh thần thể thao, khát vọng chinh phục và cống hiến mạnh mẽ.

NhatViet Logistics 1
Công ty Nhất Việt Logistics

NHATVIET LOGISTICS: TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TIÊN PHONG

Với khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư phát triển bền vững, NhatViet Logistics đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong việc cung cấp ra thị trường dịch vụ cho thuê kho bãi, đặc biệt là kho chung, và các dịch vụ liên đới nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa an toàn, dễ dàng và tiện lợi nhất.

NhatViet Logistics 2
Đội ngũ vận hành Nhất Liệt Logistics

Trải qua gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Logistics, NhatViet Logistics không ngừng phát triển lớn mạnh về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động bằng sự uy tín và đảm bảo về chất lượng, khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu về dịch vụ cho thuê kho, vận tải có uy tín tại thị trường Việt Nam.

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ HÀNG HÓA TỐI ƯU

  1. Dịch vụ cho thuê kho bãi

Với diện tích kho bãi trên 200.000m2 nằm tại các khu vực đắc địa trong các  khu công nghiệp, trải dài trên khắp cả nước như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… NhatViet Logistics cung cấp giải pháp lưu trữ và quản lý hàng hóa tối ưu cho các doanh nghiệp.

NhatViet Logistics 3

Cung cấp nhiều loại hình cho thuê kho đa dạng: theo diện tích m2, m3, theo sản lượng hàng hóa hoặc theo ngày, cho thuê từng khung kho riêng biệt để khách tự quản. Phương pháp quản trị hàng hóa 4.0 được áp dụng, doanh nghiệp có thể tra cứu tồn kho mọi lúc mọi nơi.

  1. Dịch vụ vận tải đa phương thức

Nhằm đáp ứng tối đa cho khách hàng trong chuỗi dịch vụ Logistics, NhatViet Logistics đã và đang đầu tư hệ thống xe tải, container với nhiều chủng loại, kích cỡ và trọng tải khác nhau. Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng: dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận tải bằng xe tải, container, xe chuyên dụng, … Bên cạnh đó, công ty còn liên kết với các hãng hàng không, tàu biển để đáp ứng vận chuyển hàng hóa quốc tế.

NhatViet Logistics 4

  1. Đại lý và khai thuê hải quan

NhatViet Logistic hỗ trợ doanh nghiệp khai thuế hải quan đối với tất cả các loại hình xuất nhập khẩu trong toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp cho việc thông quan được nhanh chóng và thuận lợi.

  1. Dịch vụ xếp dỡ/kiểm đếm hàng hóa

NhatViet Logistics được tin dùng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ xếp dỡ hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng nhất. Tất cả đội ngũ từ nhân viên cho đến tài xế điều khiển phương tiện đều có giấy chứng nhận nghề đảm bảo các nguyên tắc về xếp dỡ và kiểm đếm hàng hóa.

NhatViet Logistics 5

NHATVIET LOGISTIC ĐỒNG HÀNH CÙNG OLYMPIC 2030

Đồng hành Đại hội thể thao doanh nhân Olympic 2030 lần 06, NhatViet Logistics trở thành đơn vị tài trợ chính Giải Golf doanh nhân, thể hiện tinh thần trẻ, khát khao cống hiến cho các hoạt động thể thao và các hoạt động cộng đồng.

NhatViet Logistics 6
Lễ công bố giải Golf cúp Nhất Việt

Giải Golf tranh cúp NhatViet Logistics sẽ diễn ra vào ngày 02/12/2020 tại sân Golf Tân Sơn Nhất với sự tham gia của 240 Golfers CEO, hứa hẹn tạo nên mùa giải gay cấn, thú vị và đậm tình doanh nhân.