Mutosi bắt tay với Citek chuyển đổi số với giải pháp ERP Cloud RISE with SAP

Chuyển đổi số với giải pháp ERP 1

Chuyển đổi số với giải pháp ERP 1

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mutosi và Công ty Cổ phần Công Nghệ Citek vừa chính thức trở thành đối tác trong dự án triển khai hệ thống Quản trị tổng thể Doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây RISE with SAP.

Lễ khởi động dự án với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng thành viên Ban dự án ERP thuộc Mutosi Group, đối tác Tư vấn triển khai Citek, lãnh đạo SAP Việt Nam và đại diện Quỹ đầu tư Mekong Capital. Đây là dự án chuyển đổi số có quy mô lớn trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Mutosi, cũng là một trong những dự án chuyển đổi số đầu tiên trong ngành gia dụng năm 2022.

Hướng tới tầm nhìn trở thành doanh nghiệp công nghệ, Tập đoàn Mutosi đã và đang đầu tư, ứng dụng và triển khai những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất thế giới không chỉ trong sản phẩm của tập đoàn mà còn trên mọi lĩnh vực sản xuất – kinh doanh. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Trung Dũng, Tổng Giám đốc Mutosi Group cho biết: “Ứng dụng giải pháp ERP Cloud RISE with SAP giúp Mutosi xây dựng nền tảng quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế, chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu phát triển bền vững và đưa Mutosi tiến xa hơn tới thị trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng, với sự đồng hành của đội ngũ Citek, dự án Quản trị tổng thể Doanh nghiệp trên nền tảng công nghệ SAP S/4HANA tại Mutosi chắc chắn sẽ thành công”.

Chuyển đổi số với giải pháp ERP 2
Ông Trần Trung Dũng, Tổng Giám đốc Mutosi Group phát biểu tại Lễ Khởi động dự án

RISE with SAP là giải pháp chuyển đổi số toàn diện giúp các doanh nghiệp đạt được hiệu quả số hóa thông tin và thời gian chuyển đổi linh hoạt, đồng thời thúc đẩy trải nghiệm chuyển đổi số trọn vẹn với một hợp đồng dịch vụ. Với việc triển khai giải pháp này, doanh nghiệp có thể truy cập thông tin chính xác và kịp thời cùng với các báo cáo phân tích giúp nâng cao hiệu quả vận hành, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch. Đồng thời, RISE with SAP giúp các doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp trên nền tảng điện toán đám mây với các thông lệ, quy trình chuẩn theo đặc thù ngành được đúc kết từ kinh nghiệm quản trị của các doanh nghiệp lớn cùng ngành trên toàn thế giới.

Ông Nguyễn Hồng Việt, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “SAP chia sẻ với Tập đoàn Mutosi sứ mệnh mang lại sự phát triển bền vững, tạo ra những hiệu quả to lớn cho ngành công nghiệp gia dụng, môi trường và xã hội. Với việc nhanh chóng chuyển sang điện toán đám mây, doanh nghiệp nắm bắt được cơ hội lớn hơn trong hành trình chuyển đổi số, biến đổi hoàn toàn hoạt động kinh doanh để trở thành doanh nghiệp thông minh. RISE with SAP trên các ứng dụng dựa trên đám mây giúp doanh nghiệp cắt giảm đáng kể chi phí vận hành nhờ việc không cần đầu tư hệ thống máy chủ hay hạ tầng lưu trữ mà duy trì hoàn toàn trên Cloud. Quan trọng hơn, ERP Cloud cung cấp nền tảng và trí tuệ cho Tập đoàn Mutosi để có thể chuyển tổng khối lượng công việc, hoạt động kinh doanh lên đám mây, từ đó dẫn đến tăng năng suất và hiệu quả hoạt động. SAP vô cùng tự hào khi Tập đoàn Mutosi đã lựa chọn SAP để bắt đầu hành trình trở thành một doanh nghiệp thông minh”.

Chuyển đổi số với giải pháp ERP 3
Đội dự án Mutosi Group, Citek và đại diện SAP Việt Nam, đại diện Quỹ đầu tư Mekong Capital chúc mừng lễ khởi động dự án

Đảm nhận vai trò đối tác Tư vấn triển khai giải pháp RISE with SAP tại Tập đoàn Mutosi, Ông Nguyễn Công Tẩn, Tổng Giám đốc Citek chia sẻ: “Với sự đầu tư cho chuyển đổi số trong dự án này, khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và cộng sự sẽ nhìn nhận Mutosi là một tổ chức có tầm nhìn, chiến lược với cam kết thực thi cụ thể để tạo nên thương hiệu được yêu thích nhất với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm”. Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với chiến lược phát triển đúng đắn, Mutosi đã đạt được tốc độ tăng trưởng ấn tượng và mang lại những giá trị lớn cho khách hàng Việt Nam trong thời gian qua. Citek tin rằng, giải pháp chuyển đổi số với RISE with SAP sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực để Mutosi hiện thực hoá khát vọng, cho ra đời thêm nhiều công nghệ đột phá và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng”.

Mutosi là doanh nghiệp phân phối và sản xuất trong ngành Nước và Điện gia dụng. Công ty chú trọng vào 4 lĩnh vực: chăm sóc nước, chăm sóc bếp, chăm sóc khí và chăm sóc môi trường. Mutosi hiện có 3.500 điểm bán và hơn 100 nhà phân phối trên toàn quốc và được Quỹ đầu tư Mekong Capital rót vốn vào tháng 06/2021.

Citek là đối tác tư vấn triển khai giải pháp SAP uy tín tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Trên vai trò Gold Partner của SAP, Citek đã đồng hành cùng hơn 65 công ty toàn cầu và các công ty hàng đầu Việt Nam triển khai thành công giải pháp SAP.