LỄ TRAO TẶNG “BỨC TRANH TỶ ĐÔ” – TIẾP NỐI SỨ MỆNH SAN SẺ & YÊU THƯƠNG

Bức Tranh Tỷ Đô 1

Trong không khí ấm áp và thân tình, CLB Doanh nhân 2030 đã trao tặng Bức Tranh Tỷ Đô cho Saigon Times Club và bốn đơn vị đồng sở hữu vào ngày 02/11/2020.

Bức Tranh Tỷ Đô là thành quả sau hơn 02 năm ấp ủ, được chắc ghép từ 2.030 khoảnh khắc quý giá các hoạt động của CLB trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, là con tim và khói óc của 180 giờ thi công để hoàn thiện. Hàng ngàn khoảnh khắc, hàng chục ngàn doanh nhân đã đóng góp, kiên trì cho những hoạt động phụng sự xã hội, đúc kết trong 01 bức hình tạo nên giá trị hữu hình và vô hình hàng tỷ đô,

Trong khuôn khổ sự kiện Chào mừng ngày Tết doanh nhân 13/10 với chủ đề “Never Walk Alone”, Bức Tranh Tỷ Đô đã tìm được những chủ nhân của nó: Công ty CP Gỗ An Cường, Thắng Lợi Group, Phú Đông Group và Trần Anh Group với tổng giá trị đóng góp đồng sở hữu là 1 tỷ đổng cho các hoạt động thiện nguyện.

Ngày hôm nay, CLB Doanh nhân 2030 long trọng tổ chức Lễ trao Bức tranh tỷ đô cho 04 đơn vị và lưu giữ bản gốc tại Đơn vị chủ quản Saigon Times Club, để cùng trân trọng & lưu giữ dấu ấn của doanh nhân 2030.

Bức Tranh Tỷ Đô 1

Bức Tranh Tỷ Đô 2

Bức Tranh Tỷ Đô 3

Hình ảnh trao tranh tại SGT

Ban chấp hành CLB Doanh nhân 2030 và đại diện của 04 đơn vị đồng sở hữu đã trao tận tay bức tranh gốc cho Đơn vị chủ quản Saigon Times Club

Bức Tranh Tỷ Đô 4

Bức Tranh Tỷ Đô 5

Bức Tranh Tỷ Đô 6

Điểm đến thứ hai, đoàn doanh nhân 2030 ghé thăm văn phòng Phú Đông Group, trong không khí thân tình và ấm cúng, bức tranh được trao tận tay cho đơn vị. Trực tiếp đón tiếp đoàn, Anh Ngô Quang Phúc – TGĐ chia sẻ “Bức Tranh Tỷ Đô là một vinh dự để sở hữu, chúng tôi hy vọng đây sẽ là một khởi đầu để Công ty và CLB cùng nhau tạo nên những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng”

Bức Tranh Tỷ Đô 7

Bức Tranh Tỷ Đô 8

Bức Tranh Tỷ Đô 9

Đón tiếp đoàn tại Công ty CP Gỗ An Cường là Chủ tịch HĐQT Lê Đức Nghĩa – đồng thời là “người anh lớn” của CLB DN 2030. Mang nhiều cảm xúc và tâm huyết, đối với Anh và Công ty, bức tranh như là một món quà tinh thần vô giá, để nhìn lại & viết tiếp sứ mệnh cống hiến và sẻ chia. Cũng tại đây, đoàn doanh nhân được tận mắt chiêm ngưỡng những kiệt tác về nội thất, các giải pháp thông tin cho ngôi nhà được thiết kế bởi An Cường.

Bức Tranh Tỷ Đô 10

Bức Tranh Tỷ Đô 11

 

Tran-Anh-3

Di chuyển từ TP.HCM đến Long An, Trần Anh Group là điểm thứ ba của đoàn. Trong không khí mát dịu tại dự án, lễ trao tranh diễn ra thật chân tình và ấm áp. Chủ nhiệm Saigon Times Club, CLB DN 2030, đại diện Trần Anh Group và các doanh nhân cùng nhau mở niêm phong bức tranh vô giá.

Bức Tranh Tỷ Đô 13

Bức Tranh Tỷ Đô 14

Bức Tranh Tỷ Đô 15

Thắng Lợi Group là điểm đến cuối cùng của hành trình, Anh Nguyễn Thanh Quyền – Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group đã gửi lời cảm ơn đến BTC và các đơn vị tham gia đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường hướng đến cộng đồng vừa qua.

Bức Tranh Tỷ Đô 16

Bức tranh tỷ đô là dấu ấn đặc biệt của CLB Doanh nhân sau hành trình 18 năm, được ra mắt tại sự kiện Chào mừng ngày Tết doanh nhân Việt Nam, do CLB Doanh nhân 2030 phối hợp CLB Địa ốc Saigon Times, CLB Thị trường, CLB Khởi nghiệp & Đổi mới sáng tạo tổ chức. Trong khuôn khổ sự kiện, Bức tranh tỷ đô được bán đấu giá thành công cho 04 đơn vị đồng sở hữu với giá trị 1 tỷ đồng, được sử dụng cho các hoạt động thiện nguyện trong thời gian sắp tới. Ngày 2/11, CLB DN 2030 tổ chức lễ trao Bức tranh tỷ đô cho các đơn vị.

 

CLB Doanh Nhân 2030

Sức Bật Cao, Hoài Bão Lớn