LỄ CÔNG BỐ ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN OLYMPIC 2030 LẦN 8

LỄ CÔNG BỐ ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN OLYMPIC 2030 LẦN 8
🏃🏼‍♀️TOGETHER, GO FURTHER🏃🏼
Sự kiện được tổ chức thường niên bởi CLB Doanh Nhân 2030 & Saigon Times Club.
Qua 7 kỳ đại hội thành công, OLYMPIC 2030 khẳng định là sân chơi rèn luyện thể thao, tạo cơ hội cho doanh nhân gặp gỡ, giao lưu và xây dựng mối quan hệ trong một môi trường khác biệt so với công việc hàng ngày, sự giao thoa giữa doanh nghiệp qua đam mê thể thao, mang lại những ý tưởng mới và cơ hội hợp tác.Theo đó, đây là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết và đồng đội, giúp doanh nhân có thể học cách làm việc nhóm, quản lý áp lực, và xây dựng lòng tin. Những kỹ năng này có thể được áp dụng trong môi trường kinh doanh, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.
Cùng với thông điệp “TOGETHER, GO FURTHER – CÙNG NHAU CHÚNG TA ĐI XA HƠN”, giải đấu không chỉ mang lại những lợi ích cá nhân mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của cả cộng đồng doanh nghiệp và xã hội. Đặc biệt với sự đồng hành của các doanh nhân và doanh nghiệp trên cả nước, giải đấu chắc chắn sẽ đem đến những đóng góp tích cực để bảo vệ sức khoẻ và xây dựng tình đoàn kết giữa các doanh nhân, doanh nghiệp.
OLYMPIC 2030 LẦN 8 chắc chắn sẽ trở thành một sân chơi hấp dẫn để có thể cổ vũ tinh thần thể dục thể thao không chỉ riêng các vận động viên là doanh nhân ở các mùa giải trước mà còn có sự tham gia của các thanh viên mới từ khắp nơi, ở mọi độ tuổi cùng rèn luyện để nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần của cộng đồng.
DUY NHẤT chỉ có tại SỰ KIỆN 16/11/2023
THÔNG TIN SỰ KIỆN LỄ CÔNG BỐ:
► Thời gian: 14h00, ngày 16/11/2023
► Địa điểm: Hội trường Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.
Hãy chuẩn bị tinh thần cháy hết mình vì sự kiện có 1-0-2 và lên lịch cùng đến tham dự Olympic 2030 nhé!
Trân trọng,
#OLYMPIC2030#TogetherGoFurther