Thông tin doanh nghiệp:

Hầu hết các bạn trẻ đều mong muốn có công việc ổn định, một căn nhà riêng để xây dựng gia đình nhỏ của riêng mình. Sở hữu một mái nhà riêng, bạn  sẽ không phải lo lắng tiền thuê hàng tháng, có nơi đi về ổn định, cuộc sống gia đình được xây dựng trên nền tảng ấm êm, vững chắc. Thấu hiểu được nhu cầu trên Phú Hoàng Land ra đời  hoạt động trên tinh thần mang đến “Giải Pháp An Cư Hoàn Hảo” cho mọi khách hàng. Hãy để  Phú Hoàng Land giúp bạn đến gần hơn với ước mơ của mình về một ngôi nhà có thật.

Sàn giao dịch BĐS PHÚ HOÀNG LAND được thành lập năm 2015, trong thời điểm thị trường Bất động sản hết sức sôi động. Đến nay chúng tôi đã trao tay hơn 500 căn hộ đến với khách hàng và mang về số tiền hơn 800 tỷ đồng cho chủ đầu tư.

Tầm nhìn:

  • Năm 2020: Trở thành nhà phân phối Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam: Phát triển vững mạnh nhằm góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho cộng đồng.
  • Năm 2025: Trở thành Nhà đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

  • Cung cấp cho khách hàng một ngôi nhà chất lượng, có giá trị sinh lời.
  • Tạo dựng sự nghiệp vững chắc và an cư cho Nhân viên.
  • Thỏa mãn nhu cầu khách hàng, cổ đông và cộng đồng.

Người PHÚ HOÀNG LAND “nhiệt tình – năng động – sáng tạo – có tâm”  tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình. Các sản phẩm với Giá cả hợp lý và cạnh tranh,  đảm bảo chất lượng và dịch vụ tối ưu, Phát triển cùng xu hướng thời đại.