HỘI THẢO “LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI – CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý VỀ XUẤT NHẬP CẢNH, LAO ĐỘNG VÀ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN”

English version below

Với xu thế hội nhập kinh tế thế giới và toàn cầu hóa quan hệ lao động, lượng lao động nước ngoài tại Việt Nam đang có xu hướng tăng nhanh. Lao động nước ngoài là một đối tượng đặc biệt do đó, quản lý lao động nước ngoài cũng có những điểm riêng cần được lưu ý.

Vào ngày 16/01/ 2018 công ty Talentnet tổ chức HỘI THẢO “LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI – CÁC VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý VỀ XUẤT NHẬP CẢNH, LAO ĐỘNG VÀ THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN” tại khách sạn New World, Tp. Hồ Chí Minh. Buổi hội thảo sẽ xoay quanh những quy định quan trọng của pháp luật đối với doanh nghiệp có sử dụng lao động nước ngoài. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tham dự được cập nhật các vấn đề, thủ tục pháp lý liên quan trực tiếp đến doanh nghiệp của mình. Đồng thời có thể đối thoại trực tiếp với các diễn giả là chuyên gia trong ngành về những vướng mắc hoặc trường hợp thực tế thường gặp.

Vui lòng đăng ký tham dự tại: ĐÂY

Ưu đãi dành cho các đăng ký và thanh toán trước ngày: 02/01/2018

Hạn cuối đăng ký: 09/01/2018

*Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ cô Minh Trang: (84 28) 6291 4188 – 403| tran.minh.trang2@talentnet.vn

On January 16th 2018, Talentnet hosts the “WORKSHOP “EXPAT – ISSUES ON IMMIGRATION, LABOR AND PERSONAL INCOME TAX” at New World Hotel, Ho Chi Minh City focusing on some important legal provisions for expats. This is the very good opportunity for enterprises to discuss and take direct dialogues with the well-known guest speakers about their own problems or common practical situations.

Our featured guest speakers:

  • Colonel Nguyen Van Anh – Former head of Immigration Department – HCM city Police
  • Ms. Nguyen Thi Nguyet Anh- Deputy Head of Employment – Labor Safety Division – Department of Labor, Invalids and Social Affairs in HCM city
  • Ms. Nguyen Thi Thu Phuong – Deputy Head of PIT Division – Tax Department of Ho Chi Minh city.

Registration HERE

Register now and make a payment before 02/01/2018 to be our “early bird”.

Deadline for registration: 09/01/2018

For further information, please contact Ms. Minh Trang: (84 28) 6291 4188 – 403 | tran.minh.trang2@talentnet.vn