HỘI NGHỊ NGÂN HÀNG 2019: Đột phá từ số hóa Ngân hàng

Kinh tế Việt Nam và thế giới đang chứng kiến một thế hệ ngân hàng với mô hình tăng trưởng đột phá mới bằng công nghệ, bên cạnh nền tảng doanh nghiệp fintech góp phần làm dài cánh tay hùng mạnh cho hệ thống ngân hàng. Từ đây, kéo theo cộng đồng doanh nghiệp nói chung được hưởng lợi, cũng như người tiêu dùng có thể tiếp cận sự tiện nghi tối ưu của số hoá các dịch vụ ngân hàng.

 

Tiếp nối sự thành công lớn của các sự kiện thường niên do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức như Top50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam, Hội nghị Đầu tư, Hội nghị Công nghệ và các dự án xã hội về bảo tồn môi trường; thì sự kiện lần này tập trung vào lĩnh vực ngân hàng với chủ điểm mang tên “Đột phá từ số hoá ngân hàng”.

 

Hội nghị nhằm phân tích và đưa ra đánh giá tổng quan về chính sách, tình hình chuyển đổi thực tiễn và bản chất của các ngân hàng Việt Nam từ mô hình truyền thống sang số hoá như một quy luật phát triển tất yếu, đồng thời giới thiệu các trường hợp chuyển đổi bước đầu thành công của ngân hàng trong nước và thế giới. Hội nghị cũng sẽ chỉ rõ những yếu tố bảo mật trong chuyển đổi ngân hàng số, cũng như giá trị của số hoá mang lại cho cộng đồng doanh nghiệp, người tiêu dùng và nền kinh tế Việt Nam.

 

Thông tin sự kiện như sau:

Địa điểm:                   Lầu 5, GEM Center, số 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Phí tham dự:            1.900.000 VNĐ/Đại biểu (chưa bao gồm VAT)

Ưu đãi đặc biệt:      Độc giả Dài hạn được giảm 25% còn 1.425.000 VNĐ/Đại biểu

 

—————

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Ms. Mộng Cầm

SĐT: 0932 133 134 | Email: mongcam@nhipcaudautu.vn

Tel: 089 9909 008 – ext 100 | Fax: (84-28) 3933 0101