HỘI NGHỊ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM FORBES 2016

Hội nghị Bất động sản Forbes Việt Nam 2016 với chủ đề “Xây Dựng Tương Lai” là cơ hội để các nhà phát triển, xây dựng và đặc biệt là những người quan tâm đến cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản gặp gỡ, cập nhật những thông tin, xu hướng mới nhất trong thị thường, tìm hiểu về dòng vốn, nhận diện các cơ hội đầu tư cũng như các rủi ro tiềm ẩn. Hội nghị sẽ bàn đến các yếu tố quan trọng nhất có thể tác động đến xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai, các cơ hội đến từ quy hoạch phát triển của chính phủ, và các phương thức gia tăng giá trị về sản phẩm cũng như đầu tư trong bất động sản.

Các phiên thảo luận và bài trình bày tại Hội nghị sẽ tập trung vào toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam, cơ hội và rủi ro trên thị trường cũng như tìm hiểu sự chuyển hóa của dòng tiền vào bất động sản, đánh giá tác động của nó tới thị trường và các yếu tố khác của nền kinh tế.

Hội nghị Bất động sản Forbes Việt Nam 2016 được tổ chức tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 15 tháng 11 năm 2016.  Hội nghị quy tụ 500 khách tham dự là những nhà phát triển, nhà đầu tư hàng đầu và những người quan tâm đến thị trường bất động sản.

Quý anh chị là Hội viên của CLB 2030 khi đăng ký tham dự Hội nghị trước ngày 22/10 sẽ được ưu đãi giảm giá 40% (Giá vé tiêu chuẩn là 5.500.000 VNĐ/ người nên nếu đăng ký trước ngày 22/10 sẽ có giá 3.300.000 VNĐ/người)

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện và đăng ký mua vé xin vui lòng liên hệ:

Phòng tổ chức Sự Kiện – Forbes Việt Nam

Hotline:  0902 440 175 (Khi liên hệ vui lòng nói Quý anh chị thuộc CLB2030 để được giảm giá)

Email: registration@forbesvietnam.com

Website: http://event.forbesvietnam.com/conferencerealestate2016/