GIẢI THƯỞNG “VIETNAM HR AWARDS 2018”: VINH DANH 14 DOANH NGHIỆP CÓ MÔ HÌNH QUẢN TRỊ NHÂN SỰ XUẤT SẮC TẠI VIỆT NAM

Tp.HCM, Ngày 27 tháng 11 năm 2018 – Ban Tổ chức Giải thưởng Vietnam HR Awards 2018 chính thức công bố và trao giải cho 14 doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc. “Vietnam HR Awards” là giải thưởng thường niên do Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Talentnet tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, sử dụng phương pháp chuyên môn độc quyền từ Viện Nghiên cứu Quản trị nguồn nhân lực Singapore (SHRI). Mùa giải thứ ba đã thu hút sự tham gia của đông đảo các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam.

Phát biểu tại Lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội nói: “Tôi rất ấn tượng với những nỗ lực cải tiến mà Ban tổ chức Chương trình “Vietnam HR Awards” luôn tâm huyết tạo ra cho cộng đồng. Sau ba mùa giải, với những chuỗi chương trình hậu giải thưởng thiết thực, “Vietnam HR Awards” không đơn thuần dừng lại là một cuộc thi, mà đã trở thành một sân chơi hữu ích, thiết thực cho các doanh nghiệp cũng như cộng đồng nhân sự tại Việt Nam. Mỗi chiến thắng của các doanh nghiệp vì thế không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của doanh nghiệp đó trong công tác phát triển và nâng tầm đội ngũ nhân viên của mình, mà còn mang đến những sức mạnh cộng hưởng giúp các chính sách ưu việt, chiến lược nhân sự xuất sắc được chia sẻ, học hỏi và nhân rộng”.

Bà Nguyễn Thị Hà phát biểu tại sự kiện

Sau hơn 6 tháng trải qua các vòng hồ sơ, thuyết trình, khảo sát nhân viên và tham quan thực tế, 14 Doanh nghiệp xuất sắc nhất đã được Ban tổ chức cùng Hội đồng thẩm định trao tổng cộng 28 giải thưởng, bao gồm: 02 giải dành cho Doanh nghiệp xuất sắc nhất; 24 giải hạng mục; 02 giải do Hội đồng thẩm định đề cử. Trong đó, Unilever và Thế Giới Di Động giành danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc nhất của hai bảng A và B.

Hình ảnh các công ty thắng giải
Bảng kết quả các công ty thắng giải, bổ sung giải Hội đồng thẩm định Bình Chọn

Về Vietnam HR Awards: Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, chương trình đã tạo ra tiếng vang lớn tại thị trường Việt Nam, thu hút sự tham dự của hàng loạt các công ty lớn. Đây là năm thứ ba của giải thưởng Vietnam HR Awards, vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc năm 2018.

Các nhà đồng hành chiến lược & đồng tài trợ sự kiện: An Cường, PNJ, Workplace by Facebook, Apollo, BVIS, FWD, SAP, Malloca, The Cliff.

Xem thêm thông tin và hình ảnh sự kiện tại www.vietnamhrawards.com hoặc www.facebook.com/VNHRA