ĐÓN CHỜ SỰ KIỆN HOT NHẤT THÁNG 10 NÀY DO CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030 TỔ CHỨC

Never Give Up 1

Vào ngày 13/10/2019 sắp tới, sự kiện mừng 15 năm thành lập ngày Doanh Nhân Việt Nam do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức với chủ đề mới lạ “2030er – Never Give Up” sẽ được diễn ra tại Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình.

Nhắc đến hai từ “Doanh nhân”, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những người đóng vai trò chủ chốt trong việc quản trị, điều hành một doanh nghiệp. Chúng ta thậm chí còn nghĩ đến ngay đó là những con người thành công, đáng ngưỡng mộ nhưng ta lại quên mất rằng, để đạt được những thành tựu đáng được mọi người ngợi ca, họ đã phải đương đầu với biết bao khó khăn và thử thách. Thấu hiểu được điều đó, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2019 với chủ đề “2030er – Never Give Up”.

Never Give Up 1
Hình ảnh các doanh nhân trong sự kiện kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức năm 2018

Không chỉ là một sự kiện để tôn vinh và kỷ niệm, “2030er – Never Give Up” còn có chuỗi hoạt động vô cùng ý nghĩa được đầu tư kỹ lưỡng mang đến những giá trị thiết thực cho người tham dự. Sự kiện do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức xứng đáng được xem là sự kiện chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam đáng mong đợi với các hoạt động nổi bật:

 1. Từ 8h – 20h: chương trình KẾT NỐI GIAO THƯƠNG – DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU giúp các doanh nghiệp tìm kiếm những đối tác uy tín, mua sắm sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi và cơ hội nhận được hàng loạt giải thưởng giá trị:
 • 1 Vé Du lịch Nhật Bản trị giá 40 triệu đồng từ DANA TRAVEL.
 • 2 Voucher mua nhà , mỗi voucher trị giá 200 triệu đến từ Thăng Lợi Group
 • 4 Voucher thiết kế may đo trang phục, mỗi voucher trị giá 10 triệu của thương hiệu CHARFAS
 • 2 Voucher thiết kế nội thất căn hộ, nhà phố, mỗi voucher trị giá 20 triệu đến từ FURNITURE TITO
 • 2 ghế Ghost đến từ thương hiệu ghế văn phòng cao cấp D’FURNI
 • 2 Voucher khám sức khỏe 1 năm, mỗi voucher trị giá 6 triệu đồng đến từ Jio Health
 1. Từ 10h – 12h: Tham gia chương trình SHARING – Quản lý hiệu quả công việc từ công nghệ với các diễn giả đầy kinh nghiệm.

     Diễn giả:

 • Ông Phạm Xuân Tùng là đồng sáng lập và kiến trúc sư của PeopleTrek – công cụ quản lý hiệu quả công việc dành cho SMEs.
 • Tiến sĩ Aurel Brudan là người sáng lập và chủ tich The KPI Institute – một trong những cơ quan toàn cầu và giáo dục các chỉ số KPI.

    Moderator: Bà Phạm Thị Mỹ Lệ là chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc L&A Holding.

    Panellist:

 • Bà Lê Thị Thanh Lâm là Phó tổng giám đốc Saigon Food
 • Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn là Chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp
 • Ông Nguyễn Hà Đông là Giám đốc mảng Nghiên cứu người tiêu dùng Nielsen Việt Nam
Never Give Up 2
Chương trình SHARING – Quản lý hiệu quả công việc từ công nghệ với các diễn giả đầy kinh nghiệm.
 1. Từ 13h – 17h: Cùng chúc mừng King – Queen of Sport mùa thứ 3 đăng quang. Và buổi vinh danh những vận động viên, những doanh nhân xuất sắc đạt huy chương trong Đại Hội Thể Thao Doanh Nhân 2030 lần 5.
 1. Từ 18h – 22h: Đầy cảm xúc với Đêm Gala – 2030er Never Give Up, cùng vinh danh cảm ơn các Doanh Nghiệp, Doanh Nhân đã dành nhiều tâm huyết.
Never Give Up 3
Sự kiện “2030er – Never Give Up” sẽ được diễn ra tại Adora Center – 431 Hoàng Văn Thụ, Tân Bình vào ngày 13/10/2019

“2030er – Never Give Up” là sự kiện có đầu tư truyền thông trên báo giấy Sài Gòn Tiếp Thị và Digital Marketing rộng khắp. Sự kiện là cơ hội Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tiếp cận và tìm hiểu các doanh nghiệp hội viên để có cái nhìn cụ thể xây dựng nhiều chương trình xúc tiến thương mại trong năm 2020 giúp các hội viên kết nối giao thương hiệu quả.

Quý doanh nghiệp, doanh nhân đừng bỏ qua cơ hội đăng ký sự kiện hot nhất tháng 10 do Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thông qua:

? Link đăng kýhttp://bit.ly/2pcMVJQ

? Liên hệ trực tiếp: Anh Giàng Anh Tú – Thư kí CLB DN 2030 – SĐT: 0913853139.