DOANH NHÂN TRẺ 2030 CHUNG TAY ĐẨY LÙI ĐẠI DỊCH COVID-19

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 6

Chung tay cùng chính phủ và toàn dân trong công tác phòng chống dịch bệnh, CLB Doanh nhân 2030 phát động chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19”, với hơn 4.000 phần quà hỗ trợ bao gồm dụng cụ y tế và lương thực, đến các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch vùng ven và biên giới.

Viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) đang diễn ra ngày càng phức tạp, số ca mắc bệnh và nghi nhiễm ngày càng tăng cao. Trước tốc độ lây lan và chưa có biện pháp Y tế chính thức để ngăn chặn nguồn lây, trong những ngày qua, Chính phủ và Bộ y tế đã có những hành động quyết liệt và khẩn trương triển khai công tác phòng chống dịch bệnh.

Có thể nói, chúng ta đã và đang kiểm soát dịch bệnh tốt. Đằng sau đó, không thể không kể đến công sức của những anh hùng chống giặc thời bình, đó là đội ngũ Y bác sĩ vất vả ngày đêm, và hàng trăm, hàng ngàn chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Tại những vùng ven có điều kiện kinh tế hạn hẹp, những chiến sĩ áo trắng đang thực hiện nhiệm vụ với sự thiếu thốn trầm trọng về dụng cụ y tế, khẩu trang, nước rửa tay, lương thực, …

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 1

Ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, vừa qua CLB Doanh nhân 2030 đã phát động chương trình “Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19”, với mục tiêu vận động 4.000 phần quà hỗ trợ, bao gồm khẩu trang y tế, nước rửa tay, quần áo kháng khuẩn, mì gói và cà phê.

Sau 10 ngày phát động, chương trình tiếp nhận được  8.000 khẩu trang, 5.000 chai nước rửa tay, 100 lít dung dịch tẩy trùng, 50 bộ quần áo kháng khuẩn y tế, hơn 600 phần mì gói và cà phê. Theo đó, chỉ trong hai ngày đầu tiên của chiến dịch, có nhiều doanh nghiệp, doanh nhân đã hăng hái đi đầu như: Thắng Lợi Group, Công ty TNHH Lưới Công Trình, Công ty CP VIKING Group; Công ty TNHH Cánh Nâu; Công ty CP Nhật Thực; Công ty TNHH Truyền thông OneAsia; Công ty TNHH CS Innovation; Doanh nhân Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Xuân Nam, …

Vừa qua, vào sáng ngày 31/03, đoàn thiện nguyện CLB Doanh Nhân 2030 đã có mặt tại bệnh viện dã chiến Củ Chi, Bộ đội biên phòng Tây Ninh, Bộ đội biên phòng Bình Phước, để tiến hành công tác phân phát các phần quà hỗ trợ đến bác sĩ, y tá và chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 2
(Đại diện CLB 2030 ông Dương Long Thành phát động phong trào)

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch CLB Doanh nhân 2030 chia sẻ “Chúng tôi gắn sứ mệnh hoạt động của CLB cùng với trách nhiệm với cộng đồng và đất nước, doanh nhân sẽ chung tay cùng Chính phủ và toàn dân đẩy lùi “giặc” Covid”.

Một số hình ảnh trao tặng phần quà hỗ trợ đến các chiến sĩ tại các  điểm Bệnh viện Củ Chi,  Bộ đội biên phòng Tây Ninh, Bình Phước:

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 3

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 4

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 5

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 6

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 7

Doanh nhân vì cộng đồng – Chung tay đẩy lùi Covid-19 8