Doanh chủ – 10 năm theo đuổi con đường thực học

Dấu ấn 10 năm theo đuổi phương châm đào tạo“chú trọng thực tiễn, tập trung thực hành, ứng dụng kinh nghiệm”, 10 năm đồng hành cùng hàng trăm nghìn học viên là các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính, bất động sản… của Doanh Chủ đã được ghi nhận trong sự kiện Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty diễn ra ngày 27/12/2016 tại TP. HCM.

Để tiếp tục mở rộng thị trường, tăng khả năng cạnh tranh và liên tục cập nhật các khóa học mới, Doanh Chủ chính thức kí kết hợp tác chiến lược với 3 đối tác tại sự kiện lần này. Công ty cam kết đào tạo toàn diện nhân sự cho Công ty CP Đầu tư Bất động sản Sài Gòn Thăng Long – Một đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp liên quan đến quản lý, vận hành và khai thác kinh doanh tòa nhà.

Công ty CP Mắt Bão cam kết tặng website cho toàn bộ học viên các khóa Môi giới Bất động sản tại Doanh Chủ. Doanh chủ cũng cam kết cung cấp đội ngũ giảng viên cho các chương trình huấn luyện nhân viên môi giới Bất động sản của Công ty CP Đầu tư xây dựng Thế giới Bất động sản.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Doanh Chủ đã đạt được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực đào tạo, vươn lên trở thành một trong những trường đào tạo tốt nhất, uy tín nhất và xây dựng được một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp là các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, các giảng viên hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư cá nhân, hướng đến sứ mệnh giúp cho từng cá nhân ngày càng tự chủ tài chính, từng doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên và chất lượng đào tạo của Doanh Chủ nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia, doanh nhân, doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường.

Tính đến cuối năm 2016, Doanh Chủ đã đạt được những thành tựu và những con số ấn tượng:

Cấp hàng triệu lượt Giấy chứng nhận Khóa học Đầu tư tài chính cá nhân; trao hơn 13.000 lượt chứng chỉ Khóa học Môi giới bất động sản; là một trong những đơn vị đầu tiên đủ điều kiện, chất lượng đào tạo Khóa học Quản lý vận hành tòa nhà và là đơn vị đi đầu với số lượt Học viên được cấp giấy chứng nhận nhiều nhất và trải rộng trên cả nước.

Khóa học quản lý vận hành tòa nhà, chung cư; ban quản trị chung cư với 100% đội ngũ giảng viên được đánh giá đạt chất lượng xuất sắc bởi các đối tác lớn trong ngành như Bến Thành Group và các công ty đầu ngành khác.

Khóa học Kiểm soát viên doanh nghiệp được khai giảng thường xuyên với cộng đồng kiểm soát viên doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp kiểm soát tốt nhất tài chính.

CLB nhà đầu tư cá nhân, CLB Ban quản trị, Ban quản lý chung cư và CLB kiểm soát viên cũng được thành lập và tạo ra những giá trị hữu ích cho môi trường kinh doanh.

Doanh Chủ ra mắt Ban chủ nhiệm nhiệm kỳ đầu tiên của CLB Ban quản trị chung cư và CLB kiểm soát viên doanh nghiệp.

Doanh Chủ là đơn vị đào tạo dành cho các cá nhân, doanh nhân và doanh nghiệp với nhiều chương trình đạo tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của thị trường:

Các khóa học Kinh doanh Bất động sản bao gồm: Chứng chỉ hành nghề kinh doanh BĐS Việt Nam và Mỹ; Chứng chỉ Quản lý vận hành chung cư và tòa nhà; Phong thủy ứng dụng trong đời sống và dinh doanh.

Các khóa học chuyên về Tài chính như: Phân tích, dự báo giá Vàng/Chứng khoán/Tiền tệ; Đầu tư BĐS và chứng khoán.

Khóa đào tạo chuyên về Quản trị Doanh nghiệp: Kiểm soát viên doanh nghiệp; Kỹ năm giám sát tài chính; Thành công bằng phong cách; Kế toán/Kiểm toán viên thực hành.

Tuyển sinh các khóa về Đầu tư Khởi nghiệp: Chủ nhà hàng/Quán cà phê/ nhà thuốc/ cửa hàng tiện lợi; Pha chế tổng hợp/Barista/Bartender; Kinh doanh online

Nhiều khóa đào tạo theo nhu cầu doanh nghiệp với chương trình được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu cụ thể của từng đơn vị.

Doanh Chủ hợp tác cho thuê hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với nhiều tiện ích đi kèm cho công tác đào tạo giảng dạy.

Doanh Chủ ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực huấn luyện và đào tạo, đưa ra những giải pháp tối ưu cho các cá nhân & doanh nghiệp. Doanh Chủ – Bệ phóng sự nghiệp.