CÔNG TY TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH: NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CARAVAN THIỆN NGUYỆN LẦN 16 NĂM 2021

Công ty TNHH Lưới Công Trình 1

Luôn gắn sứ mệnh của mình với các hoạt động vì cộng đồng, Công ty TNHH Lưới Công Trình trở thành đơn vị tài trợ KIM CƯƠNG của Caravan thiện nguyện lần 16 năm 2021, với chủ đề “Vượt Sóng Côn Sơn” diễn ra từ 29/04 – 03/05/2021.

LƯỚI CÔNG TRÌNH: ĐI TỪ TÂM HUYẾT VỚI NGÀNH & SỨ MỆNH SAN SẺ VÌ CỘNG ĐỒNG

Không còn xa lạ với các hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLBDN 2030), Lưới Công Trình đến với Caravan thiện nguyện 16 bằng sự yêu mến, bằng trọn trái tim, không chút đắn đo đi đến quyết định tài trợ, đặt niềm tin vào sự thành công của dự án bởi ý nghĩa, mục đích & hơn hết là cách doanh nhân 2030 đã cho đi.

Công ty TNHH Lưới Công Trình 1
Lễ kí kết tài trợ KIM CƯƠNG cho chương trình caravan thiện nguyện lần 16 diễn ra vào ngày 05 tháng 03 vừa qua.

Lưới Công Trình được thành lập vào tháng 3 năm 2010, là đơn vị sản xuất – gia công – xuất khẩu các sản phẩm lưới xây dựng, lưới thể thao, lưới nông nghiệp. Chủ lực là các dòng sản phẩm lưới dành cho xây dựng, từ vài nhân viên trong ngày đầu thành lập, đến nay số lượng cán bộ công nhân viên của Công ty đã lên đến hơn 120 người với hơn 30 nhân viên làm việc tại trụ sở chính, 70 nhân viên làm việc tại nhà máy, 20 nhân viên làm việc tại chi nhánh Hà Nội, cùng hệ thống đại lí thương mại phủ rộng trên khắp cả nước.

Với mong muốn đa dạng hóa sản phẩm phục vụ tốt nhất cho khách hàng, hiện tại, Lưới Công Trình phát triển 3 nhãn hiệu:

  • Nhãn hiệu Lưới Công Trình: Sản xuất và gia công Lưới Bao che xây dựng, Lưới an toàn; Thi công sân thể thao: Sân bóng đá, bóng rổ, tennis, cầu lông
  • Nhãn hiệu Lưới Việt: Sản xuất Lưới che nắng dùng cho nông nghiệp, thủy hải sản; Sản xuất Lưới thể thao, lưới sân bóng đá, lưới khung thành.
  • Nhãn hiệu Quinn Golf: Thi công sân tập Golf; Thi công mô hình Golf mini; Lắp đặt phòng Golf; Sản xuất khung lưới tập Golf; Cung cấp thiết bị, vật tư cho sân tập Golf. Có thể nói, Lưới Công Trình đã góp phần hình thành và phát triển ngành Golf tại Việt Nam với hàng loạt các sân tập golf được thi công từ Nam ra Bắc trong suốt 12 năm qua.
Công ty TNHH Lưới Công Trình 2
Thiết kế thi công trọn gói nhiều hạng mục – Sân tập Golf Phú Cường Kiên Giang
Công ty TNHH Lưới Công Trình 3
Lưới Việt – Lưới che nắng ao tôm

Cùng với sứ mệnh đem lại các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Lưới Công Trình đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ và quy mô sản xuất, trở thành thương hiệu dẫn đầu trên thị trường lưới xây dựng tại Việt Nam, với sản lượng nhà máy sản xuất đạt trên 8.000 tấn/năm. Không chỉ phát triển mạnh ở thị trường trong nước, Lưới Công Trình đang mở rộng mạng lưới kinh doanh ra thị trường nước ngoài, đem sản phẩm Việt vươn tầm quốc tế, từ đó góp phần nâng cao niềm tự hào về giá trị thương hiệu Việt Nam trên bản đồ kinh tế Thế giới.

Công ty TNHH Lưới Công Trình 4
Nhà máy đạt sản lượng 8.000 tấn/năm

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Lưới Công Trình luôn tâm niệm gắn sứ mệnh hoạt động của Công ty với sứ mệnh vì cộng đồng. Trong nhiều năm qua, Công ty đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Chính vì thế, bằng sự yêu mến và đặt trọn niềm tin, Lưới Công Trình đã đi đến quyết định tài trợ không đắn đo khi chương trình Caravan thiện nguyện 16 vừa được công bố.

CHỊ HÀ LÊ THÙY QUYÊN – CHÂN DUNG DOANH NHÂN TÂM HUYẾT VỚI CỘNG ĐỒNG

Là người sáng lập thương hiệu và là Giám đốc điều hành Công ty nhiều năm qua, Chị Hà Lê Thùy Quyên đã dẫn dắt và định hướng các hoạt động của Công ty gắn liền với sứ mệnh phát triển đất nước và cộng đồng. Chị chia sẻ “Đồng hành cùng Câu lạc bộ nhiều năm qua và hiểu được giá trị của sự cho đi, Lưới Công Trình hạnh phúc cùng Câu lạc bộ nâng bước trẻ em đến trường, đồng hành cùng xã hội trong hành trình trao tri thức

Công ty TNHH Lưới Công Trình 5
Chân dung chị Hà Lê Thùy Quyên – Người doanh nhân tâm huyết với cộng đồng

Hơn 4 năm tham gia Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 và hiện tại với vai trò là Phó chủ nhiệm nhiệm kì 10, Chị luôn đồng hành với các hoạt động thiện nguyện, góp sức cùng doanh nhân trong và ngoài CLB thực hiện sứ mệnh cho đi, góp thêm niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp của nhiều mảnh đời kém may mắn.

Công ty TNHH Lưới Công Trình 6
Chị Hà Lê Thùy Quyên (thứ 2 từ trái qua) trong lễ công bố chương trình caravan thiện nguyện lần 16 năm 2021, với chủ đề “Vượt Sóng Côn Sơn” diễn ra vào ngày 05 tháng 03 vừa qua.

Ban tổ chức chương trình Caravan thiện nguyện 16 – Vượt Sóng Côn Sơn trân trọng tri ân tấm chân tình của người lãnh đạo trẻ giàu tâm huyết với cộng đồng – Chị Hà Lê Thùy Quyên cùng Công ty TNHH Lưới Công Trình. Xin chúc cho quý doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh, vượt bậc trong kinh doanh.

CLBDN 2030