CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT NĂNG ĐỘNG (DYNAMIC LINKS) – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC CHƯƠNG TRÌNH THƯ VIỆN 2030 LẦN 15 – CARAVAN 2030 LẦN 33, NĂM 2024 – “HUẾ THƯƠNG”

CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT NĂNG ĐỘNG (DYNAMIC LINKS) – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ BẠC
CHƯƠNG TRÌNH THƯ VIỆN 2030 LẦN 15 – CARAVAN 2030 LẦN 33, NĂM 2024 – “HUẾ THƯƠNG”

Dynamic Links – Mang Đến Sự An Tâm Cho Khách Hàng!

Dynamic Links tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong ngành vận tải và logistics tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm đáng tin cậy. Với các văn phòng tại ba thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Hà Nội, Dynamic Links cam kết cung cấp các giải pháp vận chuyển toàn diện và chất lượng cao nhất cho Quý khách hàng và Đối tác.

Dynamic Links cung cấp giá cước cạnh tranh và dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển và đường hàng không quốc tế, đồng thời kinh doanh vận tải đường bộ với đội ngũ xe tải và xe đầu kéo hiện đại, chuyên tuyến tại các khu vực trọng điểm như TPHCM, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai.

Dynamic Links không ngừng đổi mới và cải tiến để mang lại giá trị gia tăng và sự hài lòng tuyệt đối cho từng khách hàng. Với tầm nhìn trở thành nhà vận chuyển hàng đầu Việt Nam, Dynamic Links cam kết tiên phong, thích ứng và đổi mới, lan tỏa những giá trị nhân văn và góp phần vào sự phát triển của ngành vận tải & Logistics Việt Nam.

Dynamic Links đề cao chất lượng dịch vụ, uy tín và mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng và đối tác. Dynamic Links tin rằng, con người là yếu tố then chốt tạo nên sự khác biệt và thành công. Đối với Dynamic Links, tài sản lớn nhất là đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp, và giá trị lớn nhất là lòng tin và sự ủng hộ của Quý khách hàng và đối tác đối với sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ban Chấp Hành CLB Doanh Nhân 2030 – BTC Chương trình Caravan “Huế Thương!” xin trân trọng tri ân sự đồng hành và yêu thương của General Director – LÊ HOÀI NAM cùng Công ty TNHH Liên Kết Năng Động Dynamic Links, xin kính chúc Anh nhiều sức khỏe, quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh!

———————————–

DỰ ÁN THƯ VIỆN 2030 LẦN 15 – CARAVAN 2030 LẦN 33 – NĂM 2024

Ngày sự kiện: 08-11/08/2024Địa điểm: Thừa Thiên Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Huế

Liên hệ: 0913 853 139 – Anh Giàng Anh Tú – Tổng Thư Ký CLBDN 2030

Email: 2030@2030club.vn

#THƯ_VIỆN_2030_CHẮP_CÁNH_BAY_XA

#HUẾ_THƯƠNG_TRAO_TRI_THỨC_CHẠM_DI_SẢN