CÔNG TY TNHH CỘI NGUỒN XANH – GIẢI PHÁP MẢNG XANH CHO DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh 5

Cội Nguồn Xanh cung cấp dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng, sự kiện; thi công, bảo dưỡng cảnh quan sân vườn. Ra đời hơn 9 năm, với diện tích vườn ươm 20.000m2, Công ty đã cung cấp dịch vụ cho trên 500 văn phòng và nhiều sự kiện lớn nhỏ tại TP.HCM.

Ra đời 2012, sau 9 năm phát triển, Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh trở thành đối tác uy tín của hơn 10.000 khách hàng, trên 500 văn phòng và hàng chục nghìn sự kiện lớn nhỏ ở TP.HCM.

Tính đến năm 2021, Cội Nguồn Xanh đã phát triển tổng diện tích vườn ươm hơn 20.000m2 tại Bình Chánh, TP.HCM với đầy đủ các loại cây nội thất, ngoại thất, cây ăn trái và vật tư nông nghiệp. Với thế mạnh vườn ươm lớn và sự đầu tư chỉnh chu, Công ty cung cấp mọi giải pháp về mảng xanh cho doanh nghiệp với chi phí tối ưu nhất.

Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh 1
Cội Nguồn Xanh đã phát triển tổng diện tích vườn ươm hơn 20.000m2 tại Bình Chánh

Hiện nay, Công ty phát triển 03 sản phẩm và dịch vụ chủ lực: Cung cấp cây cảnh; Cho thuê cây cảnh; Thi công và bảo dưỡng cảnh quan.

CUNG CẤP CÂY CẢNH ĐA DẠNG

Cội Nguồn Xanh cung cấp đa dạng nhiều loại cây: các loại cây nội thất, các loại cây lớn trồng tại sân vườn, đến các loại cây ăn trái nhiều chủng loại, chậu cảnh và vật tư nông nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH

Việc thuê cây cảnh sẽ giúp sẽ giúp doanh nghiệp thay đổi không gian xanh cho văn phòng, với chi phí hợp lí và tính linh hoạt cao. Công ty còn hỗ trợ khách hàng để lựa chọn cây cảnh phù hợp với không gian, phong thủy của văn phòng.

Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh 2

THI CÔNG VÀ BẢO DƯỠNG CẢNH QUAN

Với đội ngũ có tay nghề cao và lợi thế vườn ươm lớn, Cội Nguồn Xanh đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, với sự tỉ mỉ, nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh 3
Tường cây Republic Plaza

CÔNG TY TNHH CỘI NGUỒN XANH ĐỒNG HÀNH CÙNG 2030 VILLAGE TẠI TẾT FESIVAL 2021

Đồng hành cùng 2030 Village tại Lễ Hội Tết 2021, Cội Nguồn Xanh trở thành đơn vị Tài trợ Vàng của sự kiện. Chung tay xây dựng nên “Cộng đồng vàng – ngàn ưu đãi” của CLB Doanh nhân 2030.

Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh 4
Gian hàng Cội Nguồn Xanh tại 2030 Village

 

Công ty TNHH Cội Nguồn Xanh 5
Khu vực tiểu cảnh được trang trí bởi Cội Nguồn Xanh

Quý doanh nghiệp có nhu cầu kết nối hợp tác:

CÔNG TY TNHH CỘI NGUỒN XANH

Liên hệ: 0917.907.938 – Anh Nguyên Bảo

Địa chỉ: 308/34 đường Lê Văn Quới, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Website: https://www.coinguonxanh.vn/