CÔNG TY LƯỚI CÔNG TRÌNH: NIỀM KHÁT KHAO CHINH PHỤC MÃNH LIỆT CÙNG VIỆT DÃ OLYMPIC 2030

Công ty TNHH Lưới Công Trình 1

CÔNG TY LƯỚI CÔNG TRÌNH: NIỀM KHÁT KHAO CHINH PHỤC MÃNH LIỆT CÙNG VIỆT DÃ OLYMPIC 2030

 

Là nhà tài trợ chính Bộ Môn Việt Dã Olympic 2030, Công ty TNHH Lưới Công Trình ấp ủ niềm khát khao chinh phục mạnh mẽ, nâng mùa giải lên tầm bán chuyên nghiệp với cự ly 21km.

 

CÔNG TY TNHH LƯỚI CÔNG TRÌNH: KHÁT KHAO CHINH PHỤC VÀ CỐNG HIẾN

Là một trong những đơn vị hưởng ứng mạnh mẽ phong trào thể thao Olympic 2030 ở những năm trước, Lưới Công Trình đã gây dấu ấn mạnh mẽ bởi đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết và tư duy lãnh đạo rộng mở của những người đứng đầu doanh nghiệp. Olympic 2030 lần 06 đánh dấu sự trở lại của Công ty tại bộ môn Việt Dã, doanh nhân chắc chắn sẽ có một mùa giải bùng cháy nhiều giá trị.

Lưới Công Trình được thành lập vào tháng 3 năm 2010, là đơn vị sản xuất – gia công – xuất khẩu các sản phẩm lưới xây dựng, lưới thể thao, lưới nông nghiệp.

Lấy chủ lực là các dòng sản phẩm thuộc nhãn hiệu “Lưới Việt” như: lưới che nắng dệt kim, lưới chắn công trình, lưới thủy sản, … từ vài nhân sự ngày đầu thành lập, đến nay Công ty đã mở rộng quy mô gần 200 nhân sự làm việc tại TP.HCM, Hà Nội, cùng hệ thống đối tác thương mại phủ rộng khắp cả nước.

Công ty TNHH Lưới Công Trình 1
Sản phẩm lưới bao che công trình

Bên cạnh các dòng sản phẩm lưới, Lưới Công Trình còn là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công và cung cấp sỉ thiết bị cho sân tập Golf, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dịch vụ Golf tại Việt Nam.

Hiện tại, Công ty đang giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Lưới xây dựng trong nước, với sản lượng nhà máy sản xuất đạt trên 8.000 tấn/năm. Bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Lưới Công Trình đã vinh dự được nhận Giải thưởng “Thương Hiệu Uy Tín” năm 2016 do Trung tâm tư vấn – dịch vụ chống hàng giả trao tặng.

Đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Công ty đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến về công nghệ và dịch vụ, nhằm mang những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ bán hàng hoàn hảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất Lưới tại Việt Nam.

Công ty TNHH Lưới Công Trình 2

VIỆT DÃ OLYMPIC 2030 GIẢI LƯỚI CÔNG TRÌNH

Là 01 trong 16 bộ môn thi đấu Olympic 2030 năm nay, Việt Dã là một trong những bộ môn thu hút đông đảo VĐV đăng kí tham gia nhất.

Có quy mô dự kiến 3.000 doanh nhân, giải sẽ chính thức diễn ra vào 06/12/2020 tại khu đô thị Sala Quận 2, với các cự ly 5km, 10km. Dưới sự dẫn dắt của Lưới Công Trình, giải nâng lên tầm bán chuyên nghiệp với cự ly 21km lần đầu tiên được tổ chức dành cho các đối tượng trong cộng động Runner Việt Nam và những người yêu thích thể thao chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết các cự ly như sau:

  • Cự ly 5km: xuất phát 7:00 AM, dành cho đối tượng không chuyên, mức lệ phí 350.000 VNĐ/người
  • Cự ly 10km: xuất phát 6:30 AM, dành cho đối tượng không chuyên & bán chuyên, mức lệ phí 450.000 VNĐ/người
  • Cự ly 21km: xuất phát 5:30 AM, dành cho cộng đồng Runner Việt Nam & các người yêu thích thể thao chuyên nghiệp, lệ phí: 650.000 VNĐ/người

Bộ môn Việt Dã Giải Lưới Công Trình sẽ chính thức khởi động ngày 6/12/2020 tại khu đô thị Sala Q2

Doanh nhân hãy giơ cao ngọn cờ Olympic 2030 trong tim và bùng cháy tinh thần thể thao mạnh mẽ cùng giải Việt Dã Lưới Công Trình bằng cách:

  1. Đăng kí qua link: http://bit.ly/giaivietda2030
  2. Đăng kí trực tiếp:

Chị Hà Lê Thùy Quyên – GĐ Công ty TNHH Lưới Công Trình, Trưởng Bộ Môn Việt Dã (0917 358 808)

Anh Lưu Tuấn Khánh – Thư Kí Bộ Môn (0938 736 779)

—-

VIỆT DÃ GIẢI LƯỚI CÔNG TRÌNH | OLYMPIC 2030

Together, Go further