CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TKĐ – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG CARAVAN 2030 LẦN THỨ 33 NĂM 2024 “HUẾ THƯƠNG!”

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TKĐ GROUP – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG

CHƯƠNG TRÌNH THƯ VIỆN 2030 LẦN 15 – CARAVAN 2030 LẦN 33, NĂM 2024 – “HUẾ THƯƠNG”

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng TKĐ Group được phát triển từ Công ty TNHH TM – DV Tân Khánh Đạt được thành lập từ năm 2007 với sự tham gia của các chuyên gia, đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. TKĐ GROUP định hướng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành xây dựng tại thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh “XÂY DỰNG VỚI SỰ TRUNG THỰC”

TKĐ GROUP chuyên về tư vấn, lập dự án đầu tư xây dựng. Thi công xây dựng công trình dân dụng, cao tầng và công nghiệp, Đầu Tư khu công nghiệp, Thi công kho lạnh, GMP. Thi công trang trí nội – ngoại thất. Buôn bán máy móc, thiết bị điện, vật liệu điện (máy phát điện, động cơ điện, dây điện và thiết bị dùng trong mạch điện), thiết bị và phụ tùng máy công cụ điều khiển bằng máy vi tính, sắt, thép và các vật liệu thiết bị khác trong ngành xây dựng.

Không ngừng tư duy và sáng tạo trong quá trình cập nhật những công nghệ xây dựng tiên tiến trên thế giới, TKĐ GROUP luôn đặt sự hài lòng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng là động lực chính cho hoạt động kinh doanh của mình. Với một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết, kết hợp cùng ban lãnh đạo TKĐ GROUP có kinh nghiệm trong quản lý và thi công, đã tạo nên một tập thể TKĐ Group đoàn kết có sức mạnh vượt trội cùng nhau vươn đến những tầm cao của ngành xây dựng.
Để trở thành một công ty hàng đầu, có uy tín trong ngành xây dựng, TKĐ GROUP luôn thấu hiểu rằng sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố quyết định cho sự thành công của công ty. Vì vậy, TKĐ GROUP cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ với sự trung thực, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng, nhân viên công ty, các cộng sự đã và đang hỗ trợ TKĐ GROUP trong thời gian qua và khẳng định sự gắn bó, hợp tác dài lâu để cùng hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Để có TKĐ GROUP hùng mạnh và phát triển như ngày hôm nay không thể không nhắc đển linh hồn của chính Tập đoàn chứ không chỉ riêng TKĐ GROUP, Đó chính là Ông HUỲNH ĐÌNH THÀNH, người tạo giá trị và văn hóa của doanh nghiệp cho xuyên suốt chặn đường phát triển vừa qua. Ông là người tiên phong trong mọi mặt của tập đoàn đặt biệt là công tác thiện nguyện hơn 20 năm qua trong thầm lặng và luôn ủng hộ hết mình, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Ban Chấp Hành CLB Doanh Nhân 2030 – BTC Chương trình Thư viện 2030 lần 15 – Caravan 2030 lần 33 năm 2024 “Huế Thương!” xin trân trọng tri ân sự đồng hành và yêu thương của Chủ Tịch HĐQT – HUỲNH ĐÌNH THÀNH cùng TKĐ GROUP, xin kính chúc Anh nhiều sức khỏe, quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh!
———-
DỰ ÁN THƯ VIỆN 2030 LẦN 15 – CARAVAN 2030 LẦN 33 – NĂM 2024
Ngày sự kiện: 08-11/08/2024
Địa điểm: Thừa Thiên Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Huế
Liên hệ: 0913 853 139 – Anh Giàng Anh Tú – Tổng Thư Ký CLBDN 2030
Email: 2030@2030club.vn
#THƯ_VIỆN_2030_CHẮP_CÁNH_BAY_XA
#HUẾ_THƯƠNG_TRAO_TRI_THỨC_CHẠM_DI_SẢN