CỜ TƯỚNG – BỘ MÔN RÈN TƯ DUY VÀ CHIẾN LƯỢC

Cờ tướng 1
CỜ TƯỚNG – BỘ MÔN RÈN TƯ DUY VÀ CHIẾN LƯỢC
Cờ tướng là trò chơi đánh cờ giành cho 2 người. Trên bàn cờ, mỗi người sẽ có 16 quân cờ được bao gồm các quân Tướng, Sĩ, Tượng, Mã, Xe, Pháo, Tốt, trong đó quân Tướng là quan trọng nhất. Khi ván cờ bắt đầu, người chơi sẽ thực hiện các bước đi trên các quân cờ của mình để “bắt” được Tướng của đối phương. Ván cờ sẽ kết thúc khi một trong 2 người chơi bị “Chiếu Tướng” nhưng không thể giải được.
Cờ tướng 1
Đây là một bộ môn mang tính chất tập trung cao, trí tuệ, người chơi vận dụng khả năng tư duy chiến lược, hoạch định thế trận để chiến thắng đối phương bằng các quân cờ được quy định theo luật chơi.
Chơi Cờ tướng không chỉ giúp người chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mà theo các nhà khoa học thì đánh Cờ tướng còn giúp rèn luyện trí thông minh cũng như lối tư duy có hệ thống.
Trên cơ sở đó, CỜ TƯỚNG đã được chọn làm môn thi đấu chính thức trong khuôn khổ Đại hội thể thao Olympic doanh nhân 2030 hằng năm.
Môn cờ tướng năm nay được áp dụng thể thức và luật thi đấu theo hệ Thụy Sỹ – bảy trận xếp hạng cá nhân và đồng đội và áp dụng luật hiện hành của Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam. Phần mềm Swiss Manager được Ban tổ chức áp dụng để bốc thăm cho các vận động viên tham gia. Swiss Manager được Liên đoàn Cờ Việt Nam chọn là chương trình bốc thăm chính thức tại các cuộc thi đấu cấp quốc gia và quốc tế tại Việt Nam. Các giải cờ tướng phong trào cũng chọn phần mềm này để bốc thăm cho các vận động viên cũng như tính toán hệ số phụ và hướng bốc thăm cho các ván đấu kế tiếp.
Cờ tướng 2
Cờ tướng 3
Môn cờ tướng mang tên GIẢI KIM PHÁT do công ty Kim Phát tài trợ – trong Đại hội thể thao Doanh nhân Olympic 2030 lần thứ 6-2020 sẽ được tổ chức thi đấu vào ngày 21/11 sắp tới tại Royaltea Opal Garden, 39 Đường 20, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh. Hình thức thi đấu gồm cá nhân nam, nữ.
Chi tiết liên hệ:
Anh Nguyễn Gia Hòa 0918.529.569 – Trưởng bộ môn Cờ tướng
Link đăng ký:
Cờ tướng 4
Giải cờ tướng năm nay nhận được sự đồng hành tài trợ chính của Công ty TNHH SX – TM – KT Kim Phát. Kim Phát là nhà tài trợ nhiều năm liền cho giải cờ tướng Olympic 2030 – một công ty hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp, được biết đến như một nhà sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp ăn, căn tin, trường học…hàng đầu Việt Nam.
Phân phối bếp, lắp đặt , bảo dưỡng thiết bị bếp công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, tủ mát công nghiệp, bàn đông mát công nghiệp, máy rửa chén dĩa, bếp Âu, bếp Á…Từ các hãng nổi tiếng đến từ Maylaysia, Dolphin , Thái Lan, Nhật Bản, Italy, PRC…
Đ/C: 47/21 Ao Đôi, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0918529569 – 0907945965 – Tell: 028. 37503138
Email: inoxkimphat.co@gmail.com – Website: www.inoxkimphat.com.vn
Tài trợ hoa cho bộ môn: L’amour Flower SaiGon đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi
Tài trợ quà tặng cho VĐV: The BIKE Coffee quán cafe phong cách, là nơi giao lưu của các tín đồ đam mê xe đạp.
_____________________
Ban tổ chức Olympic 2030
Anh Dương Quốc Đạt, Phó chủ tịch CLB 2030 – Trưởng BTC (điện thoại: 093 267 0673)
Anh Giàng A Tú, Thư ký CLB 2030 (điện thoại: 0913 853 139),
Email: 2030@2030club.vn,
Fanpage: CLB Doanh Nhan 2030 | Saigon Times Club.
OLYMPIC 2030
Together, Go further