CLB DOANH NHÂN 2030 TRAO TẶNG THÊM 600 LÁ CỜ TỔ QUỐC CHO BỘ TƯ LỆNH VÙNG 2 HẢI QUÂN

 

Tối 29/9, tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện BCH CLB Doanh nhân 2030 đã tiến hành trao tặng thêm 600 lá cờ Tổ Quốc cho đại diện Bộ Tư Lệnh vùng 2 Hải Quân trong buổi giao lưu họp mặt chương trình “Trái tim Việt Nam” đã được CLB Doanh nhân 2030 chủ trì tổ chức vào ngày 19.8.2023 vừa qua.

Tới dự có Đại tá Đỗ Hồng Duyên – Chủ nhiệm chính trị và Thượng tá Lê Hồng Quang – Phó chính ủy Vùng 2 Hải Quân cùng các cán bộ chiến sĩ đã có buổi giao lưu và đón nhận thêm 600 lá cờ Tổ quốc trao tặng cho bà con ngư dân trực thuộc vùng 2 Hải quân từ 2 đơn vị tài trợ đợt 2 của CLB Doanh nhân 2030 là Ông Trần Đức Vinh – Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group và Ông Huỳnh Đình Thành – Chủ tịch HĐQT Tân Thành Group.

Tham dự buổi giao lưu còn có bà Nguyễn Thanh Hằng – Phó Chủ tịch CLBDN 2030 đại diện cho BCH và đồng thời là Trưởng ban tổ chức chương trình “Trái tim Việt Nam” các ủy viên BCH, các anh chị doanh nhân của CLB doanh nhân 2030 và các doanh nhân người Nga để lan tỏa công tác thiện nguyện của CLB và kết nối giao thương. Đây cũng là một dịp để giới thiệu thêm về các hoạt động của CLBDN 2030 và sự kiện Tết Doanh nhân được tổ chức vào ngày 13.10.2023 sắp tới.

Thay mặt BTL Vùng 2 Hải Quân, Đại tá Duyên đã gửi lời cám ơn tới Tạp Chí Kinh tế Sài Gòn, CLBDN 2030 và các hội đoàn bạn đã lan tỏa tình yêu biển đảo quê hương tới cộng đồng.

Ngoài ra, Đại tá Đỗ Hồng Duyên cho biết: Vùng 2 đang phối hợp với 10 tỉnh ven biển và 2 cơ quan, đơn vị trong công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo và thực hiện chương trình “Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi, bám biển”. Những lá cờ Tổ quốc của Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 sẽ được Vùng 2 trao tặng tới ngư dân các tỉnh trong thời gian tới.

Đây một trong những hoạt động thiết thực hướng về biển, đảo quê hương đồng thời tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa Vùng 2 Hải quân với Câu lạc bộ Doanh nhân 2030.

Thay mặt BCH CLBDN 2030 và Ban tổ chức chương trình “Trái tim Việt Nam”, bà Hằng cùng đã gửi lời tri ân, cám ơn tới các nhà tài trợ, các đơn vị đã ủng hộ và đồng hành cho các cán bộ chiến sĩ và bà con ngư dân trực thuộc Bộ Tư Lệnh vùng 2 Hải Quân (theo danh sách đính kèm).

Hy vọng, sự lan tỏa của những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ tiếp tục được các doanh nhân, doanh nghiệp tiếp sức, ủng hộ các vật phẩm, nhu yếu phẩm tới các cán bộ chiến sĩ và bà con ngư dân nơi hải đảo quê hương.