CLB DOANH NHÂN 2030 MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM

Báo chí Cách mạng Việt Nam 1

Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), sáng 19/6, thay mặt CLB Doanh Nhân 2030, Ban chấp hành nhiệm kì 10 đã đến thăm Tòa soạn Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn & Tòa soạn báo The Leader, tri ân những đóng góp thầm lặng của những người làm báo.

Báo chí Cách mạng Việt Nam 1

Những đóng góp thầm lặng …

Song song với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, báo chí đang thể hiện vai trò hết sức tích cực đối với sự phát triển chung trên mọi “mặt trận”, phản ánh kịp thời, chính xác thông tin về tình hình kinh tế xã hội, các sự kiện quan trọng, …

“…. Có thể nói, bản chất của nghề báo và lao động báo chí không bao giờ là một nghề nhàn nhã, trái lại đó là một nghề cực nhọc và đầy thử thách. Niềm vui và động viên lớn nhất của chúng tôi là những trang viết, những thước phim của mình đã được bạn đọc chia sẻ và đồng hành trên con đường phấn đấu cho những điều tốt đẹp của cuộc sống” – Người làm báo chia sẻ.

Trải dài qua 95 năm hình thành và phát triển, những người làm báo đã và đang cống hiến thầm lặng cho sự phát triển đất nước, xã hội, làm nên một sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam đầy tự hào.

Báo chí Cách mạng Việt Nam 2

Báo chí Cách mạng Việt Nam 3

Lời tri ân sâu sắc nhất …

Sáng nay – ngày 19/6, thay mặt tất cả doanh nhân, doanh nghiệp của CLB Doanh Nhân 2030, Ban chấp hành nhiệm kì 10 đã đến thăm Tòa soạn Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn tại số 35 Nam Kì Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM – cũng là đơn vị chủ quản của CLB.

Bước chân qua 18 năm thăng trầm, cùng những thành tích đã đạt được của CLB ngày hôm nay, không thể không kể đến sự bảo trợ và giúp sức vô cùng to lớn của đơn vị chủ quản. Ngày báo chí Việt Nam là dịp duy nhất để các thế hệ doanh nhân gửi lời tri ân sâu sắc đến những anh chị làm báo tại Toà soạn.

Báo chí Cách mạng Việt Nam 4
Ban chấp hành nhiệm kì 10 chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam tại tòa soạn Thời báo kinh tế Sài Gòn

Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm Tòa soạn báo The Leader – Đơn vị bảo trợ truyền thông cho CLB. Nhiều câu chuyện về doanh nhân, về nhà báo được chia sẻ trong không khí cởi mở, vui vẻ. Kết thúc buổi trò chuyện là lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc và cái bắt tay thân tình giữa người làm báo và người làm kinh tế.

Thay mặt CLB Doanh nhân 2030, xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến tất cả các nhà báo – những người đã và đang thầm lặng cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

CLB Doanh nhân 2030