CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN THƯ VIỆN 2030 LẦN 9 – NĂM 2018 “9 NHÁNH PHÙ SA”

TRAO TIỀN HAY TRAO TRI THỨC?

TRAO HIỆN TẠI HAY TẠO TƯƠNG LAI?

Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi – Dự án bắt đầu từ những suy nghĩ, trăn trở về việc làm thế nào để giúp các học sinh vùng sâu, vùng xa,có được điều kiện phát triển tri thức tốt nhất.

Hình ảnh những học sinh với cặp, sách cũ, phải đi bộ nhiều cây số đến trường trong cái nắng, cái mưa để học con chữ và trau dồi kiến thức làm ai  cũng phải chạnh lòng. Tại những miền quê xa, các trường tiểu học ở những huyện nghèo cũng chưa đủ điều kiện về cơ sở vật chất để hỗ trợ việc học tập của các em đạt hiệu quả cao, đặc biệt là những phòng chức năng như thư viện, thiết bị, âm nhạc, thể thao…

Trước hiện thực đó, Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi trực thuộc thời báo Kinh tế Sài Gòn đã có những hoạt động nhân văn, thiết thực với mong muốn chung tay cùng ngành giáo dục trong việc giúp các em học sinh vùng sâu, vùng xa thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ nơi đây có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa. Đó cũng chính là thông điệp mà Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi  với slogan CHẮP CÁNH BAY XA muốn lan truyền đến với cộng đồng và xã hội.

Một cánh én không thể làm nên mùa xuân, vì lẽ đó, Câu lạc bộ Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi rất mong quý nhà hảo tâm cùng đồng hành, giúp sức và hỗ trợ để hành trình trao món quà tri thức đến với các em nhỏ được thành công.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn!

I. LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

9 khúc sông rồng – 9 nhánh phù sa – Tên gọi trìu mến cho vùng đất nơi được sông mẹ Mê-Kông bồi đắp rồi đổ ra biển qua 9 cửa, như hình tượng của 9 con rồng ôm ấp một vùng đất đai bao la, trù phú bậc nhất Việt Nam. Suốt hành trình ngàn dặm của mình, vùng hạ nguồn Mekong là nơi đón nhận phù sa tươi tốt bao đời, hình thành nền văn minh châu thổ đồng bằng với nguồn tài nguyên vô giá cùng những dấu ấn văn hóa độc đáo.

Người miền Tây nặng nghĩa tình với 9 nhánh sông là vì vậy. Và 9 nhánh phù sa ấy đã đi vào thơ ca, tưới mát cho bầu trời tuổi thơ em ngày ngày đến lớp. Nhưng vì cách bến ngăn sông, tuổi thơ đến trường của các em cũng còn bao khó khăn, vất vả.

Chọn “9 nhánh phù sa” làm chủ đề cho Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi lần 9 – Năm 2018, năm nay sẽ xuôi dòng về miền Tây sông nước, chọn Tiền Giang – Bến Tre – ghé Trà Vinh là miền đất đồng hành của hành trình với mong muốn chung tay cùng ngành giáo dục nơi đây trong việc giúp các em học sinh thắp lên những ngọn lửa ước mơ, để trẻ thơ nơi đây có thêm niềm tin, nghị lực và sức mạnh vượt lên trên giới hạn của bản thân, của hoàn cảnh, đồng thời trang bị cho các em đôi cánh tri thức để bay cao, vươn xa.

Diễn ra 3 ngày 2 đêm vào các ngày 03 – 04 – 05 tháng 08 năm 2018, chương trình hấp dẫn với các hoạt động TEAMBUILDING, GOT TALENT & các giải thể thao độc đáo, mỗi một chặng đường chắc chắn sẽ để lại dấu ấn trong lòng anh chị.

II SỐ LƯỢNG QUÀ TRAO TẶNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH

III. PHÍ THAM GIA

Người lớn: 3.300.000đ (Bao gồm các bé sinh năm 2006)

Các bé sinh từ năm 2007 đến 2012: 1.650.000đ

Các bé sinh từ năm 2013 đến 2018: Miễn phí

** Lưu ý: Mỗi 2 người lớn chỉ được kèm 01 em thuộc mức Miễn phí

Hạn chót đóng phí 10/07/2018

  • Trường hợp hủy tham gia trước ngày 17/07/2018: Thành viên chịu phí 50%
  • Trường hợp hủy tham gia sau ngày 17/07/2018: Thành viên chịu phí 100%

Hội viên chính thức CLBDN 2030 được giảm 10% phí tham dự (2.970.000đ)

Thông tin chuyển khoản

TÊN TÀI KHOẢN: PHAN HƯƠNG GIANG – DƯƠNG LONG THÀNH

SỐ TÀI KHOẢN: 20308888 – NGÂN HÀNG ACB – CN VĂN LANG (HCM)

Thông tin liên hệ:

Chị Nguyễn Thị Xuân Bách (0913853139)

Anh Trần Huy Quyền (01653382595)