Chương trình “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG”

Có lẽ khi nhắc đến mảnh đất Sùng Đô, Văn Chấn, Yên Bái, nhiều người vẫn còn mơ hồ tự hỏi không biết đó là nơi nào, bởi lẽ nơi đây vẫn còn xa xôi và hẻo lánh. Đường xá đi lại khó khăn, cảnh vật nhuốm màu hoang sơ.

Một mùa đông mới lại tới mang theo những cơn gió rét thấu xương. Khi mà nơi phố thị, đồng bằng, trẻ em được xúng xính trong những chiếc áo đẹp, đêm về được sưởi ấm trong căn nhà kiên cố. Thì ngược lại, các em nhỏ tại vùng cao xã Sùng Đô nơi đây chỉ có manh áo mỏng manh để chống chọi với cái rét mà vẫn phải cố gắng đến trường. Những khuôn mặt nhỏ nhắn, môi thâm tím vì lạnh, những bàn chân với đôi dép không lành lặn,… hình ảnh ấy khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng không khỏi chạnh lòng.

Hưởng ứng chương trình “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” và được sự chấp thuận của Ban chỉ đạo Tây Bắc. Vào ngày 11/1/2017, CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi phối hợp với các đơn vị tài trợ và đồng hành sẽ trao tặng cho toàn bộ học sinh trường tiểu học và trung học cơ sở xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái 630 chiếc áo ấm, 630 chiếc chăn bông, 630 phần quà trị giá hơn 170 triệu đồng.

Mong tiếp tục được “sẻ áo” mang đến một mùa Xuân ấm áp và ý nghĩa cho các Em nhỏ khu vực vùng cao còn nhiều khó khăn để các em được nhận thêm nhiều niềm vui và yêu thương đong đầy.
Hãy đợi nhé, các em nhỏ Sùng Đô thân yêu.

Mọi thông tin về chương trình Tặng “ÁO ẤM MÙA ĐÔNG” xin vui lòng liên lạc:

Anh Nguyễn Thế Lợi – Trưởng BTC – PCT từ thiện CLBDN ‎2030 – 0905 22 09 09.

Chị Xuân Bách – Thư ký CLBDN ‎2030 – 0913 25 44 49.