CHUNG TAY TRƯỚC THỀM CARAVAN THƯ VIỆN 2030 LẦN VII

Hôm nay 22/7/2016, BTC Chương trình Caravan Thư Viện 2030 Lần 7 tổ chức hoạt động cùng chung tay của tất cả thành viên tham gia chuẩn bị cho hành trình “Khát Vọng Cao Nguyên” thực hiện trao tặng 02 thư viện cho 02 trường tiểu học tại Thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đăk Lăk từ ngày 05/8/2016 đến ngày 07/8/2016

Tinh thần chung tay, góp sức trong công tác hậu cần của các thành viên với sự hăng say, nhiệt tình, mong muốn mang đến cho các em học sinh những phần quà tinh thần là tập sách để chuẩn bị bước vào thềm năm học mới.

Công tác đóng gói cặp, vở chuẩn bị vận chuyển​

Và trong đó phải kể đến sự đóng góp rất nhiều cho chương trình của đơn vị tài trợ Kim Cương – Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi.

Ông Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi trả lời phỏng vấn
Ngoài sự đồng lòng và ủng hộ của thành viên đoàn là sự hết lòng chu đáo, tận tâm của BTC chương trình. 
Ban cung đường đang chuẩn bị các xe hậu cần chở đồ với đầy đủ trang thiết bị để xử lý khi có sự cố, trục trặc kỹ thuật trên đường di chuyển. (Phối hợp cùng xe cứu hộ PTI & xe kỹ thuật của Chervolet).​
Phương án cứu hộ cho đoàn​
Họp triển khai kế hoạch điều phối đoàn xe di chuyển sao cho hợp lý & hỗ trợ lẫn nhau cùng với đội xe moto Tân Phú. Đoàn xe 140 oto sẽ chia thành 4 nhóm & mỗi nhóm sẽ có 02 xe BTC cùng điều phối, hỗ trợ.
Họp kế hoạch của ban cung đường, offroad và moto​
Ngoài việc phụ trách chuẩn bị các phần quà tặng, sắp xếp phòng nghỉ, đảm bảo các bữa ăn thì việc chăm lo sức khỏe của cả đoàn với hơn 500 thành viên trong đó có 130 trẻ em cũng không kém phần quan trọng. Với mục đích bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho tất cả thành viên trong đoàn đặc biệt là các cháu thiếu nhi và người lớn tuổi, ban hậu cần của Chương trình đã phối hợp cùng đội ngũ y bác sĩ và​ một xe cấp cứu của Trung Tâm Cấp Cứu Vạn Khang  – SOS để chăm lo tốt nhất cho đoàn với tiêu chí “bình an và sức khỏe suốt hành trình”.
Công tác sắp xếp phòng nghỉ cho đoàn của Ban hậu cần
Đội ngũ y bác sĩ Trung Tâm Cấp Cứu Vạn Khang – SOS
Xe cấp cứu hỗ trợ theo đoàn​
Có những ​kế hoạch cụ thể cho việc chăm sóc sức khỏe trên đường đi và tại các điểm đoàn dừng chân, tai Lễ trao Thư Viện trong chương trình.
Đại diện Ông Lê Trường Minh – PGĐ Trung tâm cấp cứu Vạn Khang trả lời phỏng vấn​
Để giới thiệu và mang đến những cảm nhận về bản sắc văn hóa của địa phương, BTC đã đầu tư nội dung đêm Gala với chủ đề “Sắc Màu Ban Mê” với ekip tổ chức chương trình chuyên nghiệp phối hợp cùng Sở Văn hóa thông tin tỉnh Đăk Lăk nhằm mang lại những giây phút thư giãn, giao lưu cho tất cả thành viên đoàn cùng nhau thưởng thức những vẻ đẹp từ điệu múa Tây Nguyên, từ vị ngọt cay của rượu cần do các cô gái Tây Nguyên kết hợp mời rượu theo phong cách múa địa phương độc đáo, sôi động, chìm trong cảm xúc về tình yêu, vẻ đẹp, cuộc sống và bản chất con người Cao Nguyên – hiền hòa trong cái đẹp rất tự nhiên và thánh thiện từ tiếng hát của những người con núi rừng Tây Nguyên như ca sĩ Y SAK, Y ZANG TUYN…
Cũng là đêm để BTC tri ân tất cả các đơn vi đã hỗ trợ tài trợ cho chương trình.
Với sự đầu tư quy mô, chuyên nghiệp, chu đáo của BTC, chương trình chắc chắn sẽ để lại những cảm xúc khó phai về những sắc màu cuộc sống rất Ban Mê, để khi kết thúc chuyến hành trình mỗi thành viên sẽ lại phải gửi trái tim mình qua những câu hát  về “nỗi nhớ Cao Nguyên”. 
Tất cả chúng tôi, từ tập thể BTC đến hơn 500 thành viên đoàn đang mong chờ từng ngày trôi qua để cùng nhau về Buôn Hồ vào ngày 06/8/2016 – nơi sẽ diễn ra lễ trao tặng hai thư viện với mong muốn cùng chung tay giúp ích cho cộng đồng, xã hội, mang tri thức kết nối đến những vùng sâu, vùng cao còn nhiều khó khăn – nơi trao đi và nhận lại những tình thân – nơi cùng nhau trải nghiệm sự “khát khao chinh phục Cao Nguyên” của các doanh nhân trong, ngoài câu lạc bộ 2030 cùng tất cả thành viên tham gia đoàn.
Hãy cùng CLB Doanh nhân 2030 – chương trình caravan thư viện 2030 “chắp cánh bay xa” thổi lửa tri thức và chung tay mang tấm lòng sẻ chia đến những nơi còn khó khan trên đất nước quê hương mình.
“Khi tấm lòng được trao đi thi giá tri nhận lại càng thêm ý nghĩa”.