CHUNG KẾT CUỘC THI STARUP 2016

Cuộc thi STARTUP ZONE 2016 là cuộc thi khởi nghiệp do CLB Nhân sự – Khởi nghiệp – Trường ĐH Kinh tế TPHCM phối hợp cùng CLB Doanh nhân 2030 tổ chức.

Trải qua hơn 2 tháng tranh tài với 4 vòng thi đầy cam go và thách thức, quy tụ hơn 2800 sinh viên đến từ các trường Đại học trên toàn thành phố, Đêm Chung kết với chủ đề “Bản lĩnh nhà khởi nghiệp” diễn ra vào ngày 19/11 với sự tranh tài của 4 bạn thí sinh xuất sắc nhất. Với 4 chặng thi đầy kịch tính, Đêm chung kết đã chính thức khép lại và đã chọn được Chủ nhân của ngôi vị Quán quân STARTUP ZONE 2016.

1. Quán quân: Bạn Lê Tiến Đạt _ dự án “Rent a Room”

2. Á quân: Bạn Tưởng Thị Ngọc Trinh_ dự án “Sosub”

3. Quý quân: Bạn Hà Văn Trường_ dự án “Paifo.vn”

Bạn Lê Vương Đình_ dự án “Cây xanh ABF”

Kết thúc Đêm Chung kết cũng là lúc cuộc thi STARTUP ZONE 2016 chính thức khép lại thành công tốt đẹp.

Để các thí sinh có được những phần trình bày thu hút và ấn tượng, những bản kế hoạch kinh doanh tương đối chỉnh chu, phải kể đến sự đồng hành, những tâm huyết, nhiệt tình của những Huấn luyện viên, là những anh chị doanh nhân đến từ CLB Doanh nhân 2030 cũng như các công ty, tập đoàn khác nhau. Những buổi training “đặc biệt”, những buổi trò chuyện và trao đổi giữa các thí sinh và Huấn luyện viên không chỉ là hành trang trang bị kiến thức mà còn là những kỷ niệm khó quên đối với các thí sinh của Startup Zone và các anh chị.

Những đóng góp hỗ trợ của các anh chị doanh nhân đã góp phần rất lớn đến sự thành công của của thi STARTUP ZONE 2016.

Xin chân thành cám ơn Các anh chị Doanh nhân – Chúc các anh Chị nhiều sức khoẻ và gặp nhiều thuận lợi trong kinh doanh.

Xin gởi đến một số hình ảnh chương trình: