CHARITY CARAVAN 2030 LẦN XI – 2016 “ĐÔNG BẮC BIÊN CƯƠNG”

Charity Caravan 2030 là 1 trong những hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân 2030 nhằm nâng cao sự đoàn kết, chia sẻ cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp, qua đó chương trình sẽ thực hiện nhiều hoạt động xã hội giúp đỡ cho các em học sinh nghèo tại các miền trên khắp cả nước trong việc trao tặng xe đạp đồng hành đến trường. Chương trình đã vượt qua chặng đường 10 năm tới những vùng sâu, vùng xa, vùng cao hẻo lánh khác nhau chỉ với một niềm tin hướng đến là tiếp sức đến trường, mang tri thức đến các em học sinh nghèo.

Năm nay, Charity Caravan 2030 lần XI 2016 với chủ  đề ”Đông Bắc Biên Cương” diễn ra từ ngày 29/04 đến 03/05 đã thu hút tham gia của 150 thành viên, 40 xe oto & chọn điểm trao quà từ thiện tại Trường Tiểu học Quyết Tiến – Huyện Quản Bạ – Tỉnh Hà Giang.

Chương trình đã vinh dự được đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Phó Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam đã gửi lẵng hoa động viên và chúc mừng chương trình của Đoàn Caravan Thiện nguyện.

Tại buổi lễ trao quà từ thiện có sự tham dự của đồng chí Thào Xuân Sùng – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Dân vận Trung ương, Ủy viên Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, và các lãnh đạo của tỉnh và địa phương cùng toàn thể quý thầy cô và ban giám hiệu nhà trường.

Tại đây, đoàn đã trao tặng 320 xe đạp cùng hơn 500 phần quà bao gồm: cặp , tập vở, áo len, bình nước, dụng cụ học tập (bao gồm hộp đựng viết, thước, compa) trị giá hơn 1 tỷ đồng đến học sinh nghèo miền núi. Đồng thời ngay tại chương trình các thành viên Caravan & lãnh đạo tham dự đã vận động đóng góp tiền mặt xây dựng bể chứa nước & nhà vệ sinh cho trường với số tiền gần 100 triệu đồng.

Chương trình đã mang được món quà tri thức đến với các em học sinh vùng cao Đông Bắc, để các em như được chắp thêm đôi cánh bay xa hơn nữa trên con đường học vấn còn rất dài đang chờ các em phía trước.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tài trợ đặc biệt là đơn vị Tài trợ Kim Cương Tập Đoàn Hoa Sen đã đồng hành cùng chương trình này.

Link album hình ảnh đoàn Caravan 2030 lần XI – 2016 “Đông Bắc Biên Cương”
https://www.flickr.com/photos/2030_business_club/with/26223570073/