CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN 2030 ĐÓN TUỔI 19 ẤM ÁP

Sinh nhất CLB Doanh nhân 1

Ngày 27/3 vừa, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 đón tuổi 19 tại Gem Center, nhiều thế hệ con người 2030 gần hai thập kỉ quây quần bên nhau trong không khí vô cùng ấm áp và chân tình.

Tháng Ba tháng chất chứa những kỉ niệm của biết bao thế hệ con người 2030, ngày 27/03/2021, CLB đón tuổi 19 cùng sự quây quần ấm áp của các anh chị từ thế hệ thắp lửa, đến những người truyền lửa và giữ mãi lửa yêu thương.

Sinh nhất CLB Doanh nhân 1
Các thế hệ 2030 gần 2 thập kỉ cùng nhau cắt chiếc bánh kem mừng sinh nhật CLB tròn 19 tuổi.

“Gặp gỡ Tháng Ba” là chủ đề chính của sự kiện, là những câu chuyện kể của những ngày đầu thành lập, đến hành trình của thế hệ tiếp nối với những hoạt động mới mẻ nhiều ý nghĩa, và thế hệ sau vẫn ngày ngày nuôi giữ ngọn lửa yêu thương.

Sinh nhất CLB Doanh nhân 2
Anh Nguyễn Hoài Nam, Chị Phạm Thị Mỹ Lệ, Anh Quốc Vĩnh, Anh Phạm Hữu Chương, Anh Trần Hoàng Bảo (thứ tự từ bên trái qua) kể những câu chuyện từ những ngày đầu thành lập.

19 năm là một hành trình đáng tự hào của bao thế hệ 2030. Một quãng đường dài mang yêu thương, trao giá trị. Để có được những thành quả này, làm sao kể hết những tâm huyết, những cống hiến của biết bao nhiêu anh chị 2030, và đặc biệt hơn là, những người đã nhen nhóm để thắp lên ngọn lửa đầu tiên. Các anh chị: Anh Phạm Hữu Chương (Phó Tổng biên tập Tập chí kinh tế Sài Gòn); Anh Quốc Vĩnh (Nguyên Tổng biên tập – Thời kì đầu CLB thành lập); AnhTrần Hoàng Bảo; Anh Nguyễn Hoài Nam; Chị Phạm Thị Mỹ Lệ (Ban chủ nhiệm của nhiệm kì đầu tiên) đã ngồi lại với nhau, kể cho 2030 những câu chuyện không bao giờ quên ở những ngày đầu thành lập.

Sinh nhất CLB Doanh nhân 3
Những câu chuyện kể của thế hệ đi trước, gọi bao nhiêu cảm xúc của những người con 2030.
Sinh nhất CLB Doanh nhân 4
Ngọn lửa đầu tiên về một thời kì sôi nổi của 2030 được tái hiện ngay tại sân khấu.

Bên cạnh thế hệ thắp lửa, là những con người đã mang hết tâm huyết để truyền ngọn lửa yêu thương không bao giờ tắt. Hình ảnh những ngọn lửa trên sân khấu giữ chặt tay bởi thế hệ tiếp nối và kế thừa, gợi nên nhiều cảm xúc khó tả.

Sinh nhất CLB Doanh nhân 5
Anh Lê Đức Nghĩa, Anh Hà Xuân Anh, Chị Trần Thị Thanh Hằng là những đại diện của thế hệ tiếp nối vẫn ngày ngày giữ lửa yêu thương.
Sinh nhất CLB Doanh nhân 6
Lời bài hát Cảm ơn vang vọng từ thế hệ tiếp nối như một lời tri ân, một lời cam kết cho hành trình sắp tới Hình ảnh nhiệm kì 10 với ngọn lửa yêu thương vẫn giữ chặt trên tay

Những bản tình ca vang vọng từ chính những con người 2030 đã thổi bùng cảm xúc, những trái tim 2030 gần hai thập kỉ cùng chung một nhịp đập với nhau.

Sinh nhất CLB Doanh nhân 7

Sinh nhất CLB Doanh nhân 8
Những trái tim 2030 hòa chung một nhịp đập.

Nhiều câu chuyện kể gắn liền với các hoạt động làm nên “thương hiệu 2030” như: BizGroup Khát Vọng Toàn Cầu; Olympic; Caravan, …  được kể từ những người anh, người chị đã đặt hết tâm huyết vào chương trình.

Sinh nhật CLB Doanh nhân 9
Những câu chuyện kể về BizGroup, giao thương, Olympic, Caravan, … gắn kết các thế hệ 2030 với nhau.
Sinh nhật CLB Doanh nhân 10
Ngọn lửa yêu thương luôn chảy tràn trong trái tim của những con người 2030 qua nhiều thế hệ. Trong ảnh là anh Hoài Nam (trái), Anh Hữu Phúc (giữa), Anh Trí Dũng (phải) là những người đã gắn bó với caravan 2030 hơn một thập kỉ.
Sinh nhật CLB Doanh nhân 11
Gặp gỡ Tháng Ba cũng chào đón thêm những thành viên mới tiếp lửa yêu thương.

Gặp gỡ Tháng Ba – Mừng CLB DN 2030 tròn 19 tuổi, là một đêm nhiều cảm xúc của những trái tim 2030.

CLBDN 2030