CARAVAN THƯ VIỆN 2030 LẦN VII “KHÁT VỌNG CAO NGUYÊN”

Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần VII – 2016, chủ đề “Khát Vọng Cao Nguyên” với sự tài trợ của Thắng Lợi Group nhằm mang tri thức đến cho các em học sinh huyện Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk đã kết thúc chuyến hành trình thành công tốt đẹp vào ngày 07/8/2016 vừa qua.

Sau gần hai tháng chuẩn bị, chương trình Caravan Thư viện 2030 lần thứ 7 đã chính thức đến với thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk mang theo thư viện cùng nhiều phần quà thiết thực dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Cụ thể, chương trình đã trao tặng 02 (hai) Thư viện mới, hiện đại với đầy đủ trang thiết bị nội thất, nhiều dòng sách tham khảo hữu ích cho trường tiểu học và trung học cơ sở Đinh Núp, xã Ea Blang; và trường tiểu học Lê Lợi, xã Ea Siên tại Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Bên cạnh đó, chương trình cũng trao tặng 550 phần quà cho các em học sinh thuộc hai trường và 65 suất học bổng trị giá 130 triệu đồng cho 65 học sinh của năm trường tiểu học tại Buôn Hồ.

Ngoài các phần quà đã được chuẩn bị từ trước chuyến đi, Ban tổ chức còn kêu gọi đóng góp tại chỗ hơn 190 triệu đồng tiền mặt. Số tiền này được trao tặng cho:

– 03 (ba) xã nghèo tại thị xã Buôn Hồ.

– Phòng giáo dục thị xã Buôn Hồ.

– Các cán bộ giáo viên hai trường tiểu học Lê Lợi và trường tiểu học & THCS Đinh Núp.

– Thông qua Đài Truyền Hình thị xã Buôn Hồ trao tặng cho 05 (năm) bé mồ côi tại thị xã Buôn Hồ, mỗi bé 2,000,000 đồng tiền mặt.

Caravan Thư viện 2030 là hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân 2030, bắt đầu từ năm 2010. Chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc với mong muốn xây dựng thư viện cho những ngôi trường có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ cho các em học sinh nghèo tại các vùng, miền trên khắp cả nước.

Với ý nghĩa to lớn mà chương trình mang lại, đồng thời được sự quan tâm, ủng hộ, góp sức của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài câu lạc bộ 2030. Chương trình Caravan Thư Viện Hai Mươi Ba Mươi sẽ tiếp tục “Chắp Cánh Bay Xa” chung tay cùng ngành giáo dục xây dựng các Thư Viện mới, hiện đại hơn nữa, tạo điều kiện giúp các học sinh nghèo vùng sâu, vùng xa có thêm cơ hội mở rộng tầm nhìn ra thế giới, nâng cao kiến thức và phát huy những năng lực tiềm ẩn của các em.

– HÃY CHUNG TAY CÙNG CARAVAN THƯ VIỆN 2030 “CHẮP CÁNH BAY XA”-

 

Chân thành cảm ơn Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh – HTV và Đài Tiếng Nói Nhân Dân TP HCM – VOH đã đồng hành bảo trợ thông tin toàn bộ chương trình này.