CARAVAN THƯ VIỆN 2030 LẦN THỨ 15 – “HUẾ THƯƠNG”

Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi – Dự án bắt đầu từ những suy nghĩ, trăn trở về việc làm thế nào để giúp các học sinh miền quê nghèo, vùng sâu xa có được điều kiện phát triển tri thức tốt nhất. Trong hành trình tiếp nối của chúng tôi qua các năm, “Huế Thương” là tên gọi của Hành trình lần thứ 15 dự án Thư viện 2030 – Chắp cánh bay xa, Có lẽ đây là chặng đường dài nhất và xa nhất mà Thư viện 2030 đã đi trong 15 năm sứ mệnh của mình.

“Chắp cánh bay xa” không chỉ mang ý nghĩa trao tri thức và nguồn động lực để các em học sinh kiến tạo tương lai tốt đẹp cho chính mình. Chắp cánh bay xa còn mang 1 ý nghĩa mà những nhà sáng lập dự án mong muốn gởi đến các thế hệ doanh nhân là hãy chắp cánh cho Dự án Thư viện 2030 được đi xa hơn, đi nhiều hơn đi đến những vùng quê còn khó khăn trên khắp chiều dài đất nước.

Huế, vùng đất mà trong những câu thơ, lời văn được biết đến như mang 1 nét dịu dàng, trữ tình lãng mạn. Thư viện 2030 luôn đề cao tính nhân văn, sự sẻ chia và nhiệt huyết của doanh nhân dành cho em học sinh còn thiếu thốn điều kiện học tập, đây cũng được gọi là một nét trữ tình. Chính vì những nét đồng điệu mà Thư viện 2030 lần 15 này đã vượt hơn ngàn cây số để về với Huế Thương vùng đất của những nàng thơ, của những nét cổ kính và ôn hòa.

I. Thông tin chung

Đơn vị tổ chức: Câu lạc bộ Doanh nhân 2030

Thành phần Ban tổ chức:

Thời gian: Ngày 8 – 11 tháng 08 năm 2024.

Địa điểm: Thừa Thiên Huế – Quảng Trị – Quảng Bình – Thừa Thiên Huế

Cung đường: trao tri thức – chạm di sản

II. Thông tin chi tiết

Chương trình Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi có một sứ mệnh ý nghĩa mà chúng tôi mong muốn được cùng quý anh chị thực hiện đó là món quà tri thức trao tặng cho các trường Tiểu học còn nhiều khó khăn.

Lịch trình sự kiện

Phí tham dự

LƯU Ý: 
– Phụ phí ở một mình: 3.000.000VND
– Trẻ em từ 6 đến 10 tuổi: đóng 50% phí (Ngủ chung phòng với ba/mẹ)
– Em bé dưới 5 tuổi: miễn phí (Ngủ chung phòng với ba/mẹ)
– Mỗi 2 người lớn chỉ được kèm 1 em bé thuộc mức miễn phí hoặc trẻ em
– Hủy vé trước ngày 15/07/2024: Hoàn 50% Phí
– Hủy vé từ ngày 15/07/2024 : Không hoàn phí
– Thành viên tham gia đăng ký thành công: Phải hoàn tất phí và thông tin theo yêu cầu của BTC trong thời gian quy định
– Lịch khởi hành có thể thay đổi trong trường hợp bất khả kháng
– Sau ngày 25/07/2024 BTC sẽ không giải quyết các trường hợp thay đổi người đi so với đăng ký ban đầu
– Các trường hợp đăng ký trễ (Last Registration) phải nhận được sự xác nhận trực tiếp từ Ban tổ chức trong điều kiện phòng ở và các dịch vụ đoàn còn cho phép.

Thông tin chuyển khoản
Tên TK: CLB Doanh nhân 2030
STK: ‎0414 2686 2030
Tại: LienVietPostBank PGD Bình Thới
Nội dung: Họ tên – TV12

Quy định chung khi tham gia:
1. Mỗi xe khi tham gia sẽ đặt cọc cho BTC 2.000.000 đồng tiền thuê bộ đàm, được thu khi thành viên đưa xe đến dán đề-can và nhận vật dụng chuẩn bị cho chương trình. Số tiền này sẽ được hoàn lại khi BTC nhận đủ bộ đàm cùng các phụ kiện.
2. BTC sẽ kiểm tra kỹ về xe tham dự và người trực tiếp lái xe nếu đủ các điều kiện theo tiêu chí riêng về an toàn & kĩ thuật của Ban Cung Đường mới xác nhận cho tham gia đoàn.

Hạng mục trao tặng

Hành trình 4 ngày 3 đêm với điểm tập trung và xuất phát tại Thành phố Huế di chuyển lên huyện vùng sâu Nam Đông để các doanh nhân cùng thành viên đoàn hoàn thành và trao tặng Thư viện 2030 cùng 700 phần quà đến với các em học sinh của thành viên đoàn và con em sẽ được tận tay gởi gắm những quyển sách, truyện và phần quà đến các bạn cùng trang lứa, để các con thấy được, cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của sự trao đi.

Tương lai xanh

Tiếp tục trên con đường Hồ Chí Minh và nơi đoàn “HUẾ THƯƠNG” dừng chân để viếng thăm Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và khu mộ Đại Tường Võ Nguyên Giáp, là nơi ý nghĩa và thiêng liêng mà những anh hùng của đất nước yên nghỉ. Thành viên đoàn sẽ cùng thực hiện Lễ viếng và dự án trồng cây 2030 – Tương lai xanh, với hi vọng góp phần nhỏ cho tương lai.

III. Các gói tài trợ chương trình

CLBDN 2030 rất mong được những đơn vị, cá nhân cùng chung tay thực hiện Dự án Caravan Thư viện lần thứ 15, cho trẻ em khó khăn các tỉnh thông qua các gói tài trợ gợi ý sau đây. Bên cạnh đó, là những quyền lợi mà Quý Nhà tài trợ sẽ nhận được:

IV. Các kênh truyền thông

Bộ phận truyền thông trước và trong chương trình với phong phú các thiết bị: Flycam, máy ảnh, quay phim,… nhằm truyền tải, lưu trữ những hình ảnh, những tước phim về hành trình đáng nhớ. Các thông tin, hình ảnh về các hoạt động trong chương trình Caravan Thư viện lần 15 – 2024 sẽ được thông tin trên các kênh truyền hình: HTV, SCTV, TRT, The Saigontimes Onlines, Sài Gòn Tiếp Thị, Người Lao Động và 1 số kênh báo đài khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030

Trụ sở chính    : Tạp chí Kinh tế Sài Gòn – Số 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1

Email                  : 2030@2030club.vn |  2030bizgroup@gmail.com

Website              : www.2030club.vn

Fanpage            : CLB Doanh Nhan 2030 | Saigon Times Club

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Chị  Nguyễn Thùy Dương   Trưởng Ban tổ chức                               0901596555

Anh Phạm Quang Chiến      Phó BTC Phụ trách vận động tài trợ      0908666747

Anh Giàng Anh Tú               Tổng Thư ký Ban tổ chức                       0913 853139