BẮN CUNG – BỘ MÔN RÈN LUYỆN SỰ ĐIỀM TĨNH VÀ QUYẾT ĐOÁN

Bắn cung 1
BẮN CUNG – BỘ MÔN RÈN LUYỆN SỰ ĐIỀM TĨNH VÀ QUYẾT ĐOÁN
     Bắn cung là môn thể thao sử dụng cung để bắn tên vào đích từ những khoảng cách khác nhau. Kết quả bắn cung thể thao được đánh giá bằng số điểm bắn trúng đích (mục tiêu).
Tuy vậy, bộ môn bắn cung không đơn thuần là giương cung và bắn vào mục tiêu, nó là một môn nghệ thuật kết hợp sự tập trung cao độ, sự tĩ mĩ của lực căng tay và hướng nhìn, quyết định chính xác thời điểm với phong thái ung dung và sự tĩnh tâm để phóng tiễn về trước lao vào giữa hồng tâm.
Bắn cung 1
Môn bắn cung phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Mỗi mũi tên bắn ra giúp bạn giải toả áp lực, căng thẳng của cuộc sống, Trước mỗi phát bắn, sự tập trung giúp bạn kiểm soát hơi thở và khả năng hấp thụ nội lực của bản thân.
Bắn cung giúp Doanh nhân rèn luyện sự điềm tĩnh, quyết đoán, một phong cách tự tin và cẩn trọng trong cuộc sống, sự khéo léo trong vận động… đặc biệt là giúp vượt qua giới hạn “mục tiêu” trước mắt của bản thân đặt ra.
Bắn cung là một bộ môn được yêu thích và thu hút mọi lứa tuổi tham gia thi đấu với nhiều nội dung khác nhau, Tại Olympic lần 6 kỳ này, môn bắn cung được thi đấu chính thức vào ngày 22/11/2020 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Môn Bắn cung mang Tên giả Minh Quang Mekong do công ty Minh Quang Mekong tài trợ chính – được sáng lập bởi Ông Đặng Thế Hiền, chuyên phân phối trong ngành Beer & Nước giải khát tại thị trường khu vực Miền Tây Nam Bộ (Đồng bằng Sông Cửu Long). Công ty Minh Quang Mekong còn là nhà tài trợ Bạch Kim cho toàn bộ giải Olympic lần 6 với 16 bộ môn.
Tài trợ hoa cho bộ môn: L’amour Flower SaiGon đơn vị chuyên cung cấp hoa tươi
Tài trợ quà tặng cho VĐV: The BIKE Coffee quán cafe phong cách, là nơi giao lưu của các tín đồ đam mê xe đạp.
Anh chị quan tâm có thể đăng ký tham gia thi đấu tại link sau:
Dương Thị Kim Chi – Trưởng bộ môn bắn cung : 0942 216 210
_____________________
Olymlic 2030 lần 6 năm 2020 nhận được sự tài trợ Kim cương của doanh nghiệp đồng hành Công ty cổ phần D’Furni – Thương hiệu Manager.
Ban tổ chức Olympic 2030
Anh Dương Quốc Đạt, Phó chủ tịch CLB 2030 – Trưởng BTC (điện thoại: 093 267 0673)
Anh Giàng A Tú, Thư ký CLB 2030 (điện thoại: 0913 853 139),
Email: 2030@2030club.vn,
Fanpage: CLB Doanh Nhan 2030 | Saigon Times Club.
OLYMPIC 2030
Together, Go further
Bắn cung 2
Bắn cung 3
Bắn cung 4
Bắn cung 5
Bắn cung 6
Bắn cung 7
Bắn cung 8