CÔNG TY TNHH MTV GETFIT – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN – OLYMPIC 2030 LẦN 8 – NĂM 2023

CÔNG TY TNHH MTV GETFIT – ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VÀNG
 
ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN – OLYMPIC 2030 LẦN 8 – NĂM 2023
 
Thành lập từ năm 2010, Getfit Gym & Yoga nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu Fitness lớn nhất Việt Nam. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị luyện tập hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn cao, Getfit đã tạo dấu ấn đặc biệt trong giới thể hình Việt.
 
Với phương châm lấy sức khỏe khách hàng làm mục tiêu phát triển, Getfit không ngừng nâng cấp, đổi mới và sáng tạo để vận dụng những khoa học công nghệ hàng đầu thế giới vào việc xây dựng thể chất của người Việt. Cùng với sứ mệnh “Nâng tầm thể chất người Việt”, Getfit liên tiếp mở rộng các dịch vụ với hệ sinh thái sức khỏe và sắc đẹp bao gồm Getfit Beauty & Spa, Getfit Academy, Getfit Fashion, Getfit Nutrition….
 
Getfit Gym & Yoga được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi môi trường luyện tập sinh động, đáp ứng được nhiều nhu cầu tập luyện thông qua các bộ môn như: Yoga, Sexy Dance, Zumba Dance, Kickboxing, Crosscore, Aerobox, Bolly Fitness Dance, Freestyle Dance, Pilates, Taichi-balance, Step Crunch,… Các lớp học được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, phù hợp với thể trạng, độ tuổi, giới tính của mỗi người, giúp bạn tập luyện an toàn và hiệu quả nhất. Không gian Getfit được thiết kế sang trọng, hòa cùng sắc cam trẻ trung, âm nhạc tuyệt vời đem đến tinh thần thoải mái, thúc đẩy động lực tập luyện trong bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được sức khỏe tối ưu và thực hiện giấc mơ hình thể lý tưởng.
 
Phòng tập Getfit được đầu tư trang thiết bị tập luyện thể dục tối tân, cao cấp từ các hãng nổi tiếng, bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi và khu vực tạ, băng ghế riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên. Đặc biệt, Getfit Gym & Yoga là một trong những trung tâm tiên phong trong việc đưa máy Miha Bodytec vào phục vụ hội viên. Chỉ 30 phút tập luyện cùng máy Miha Bodytec sẽ cho bạn hiệu quả như trong 4 giờ sử dụng các máy tập thông thường.
Ngoài trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp, Getfit Gym & Yoga còn có hệ thống locker, check-in Face ID, khu vực Getfit Bar, Getfit Store và các tiện ích sang trọng như máy lọc nước nóng lạnh, phòng xông hơi khô, ướt hiện đại… được bố trí phù hợp trong không gian tập luyện với diện tích lên đến 1.800m2 ở mỗi chi nhánh.
 
Hãy cùng đến tận hưởng không gian tập luyện đẳng cấp 5 sao của Getfit Gym & Yoga để xua tan đi những mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng, cũng như có được một vóc dáng cân đối và cơ thể khỏe mạnh ngay bạn nhé.
 
BCH CLB Doanh Nhân 2030 – BTC Đại hội thể thao doanh nhân – Olympic 2030 lần 8 – Năm 2023 xin trân trọng tri ân sự đồng hành của Anh NGUYỄN HỮU PHÚC và CÔNG TY TNHH MTV GETFIT, sự hỗ trợ và tin tưởng của Anh và Quý doanh nghiệp, không chỉ là sự hỗ trợ về tài chính mà còn là nguồn động viên to lớn, giúp chúng tôi tự tin tổ chức một sự kiện thể thao quy mô, xin chúc cho Anh và Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh và tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng CLB Doanh Nhân 2030 trong những hành trình sắp tới.
———————————–
ĐẠI HỘI THỂ THAO DOANH NHÂN LẦN 08 NĂM 2023 – 8TH OLYMPIC 2030
 
►Liên hệ:
– Anh Lê Chí Tâm, Trưởng Ban Tổ Chức, SĐT 0983 033 267
– Anh Giàng Anh Tú, Tổng thư kí chương trình, SĐT ‭0913 853 139‬
🌐 Cổng thông tin chính thức của đại hội https://olympic.2030club.vn/
#OLYMPIC2030
#TogetherGoFurther